HomeCông NghệApple Watch MicroLED sẽ ra mắt vào năm 2025

Apple Watch MicroLED sẽ ra mắt vào năm 2025

Published on

Apple Watch là một thiết bị rất tiềm năng, dòng đồng hồ thông minh này đã dần được cải thiện trong vài năm qua về thiết kế cũng như các tính năng liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Theo thông tin mới nhất, Apple Watch sẽ sử dụng công nghệ microLED vào năm 2025 thay vì năm 2024. 

Report hints at Micro LED display coming to 2024 Apple Watch

Nhà phân tích nổi tiếng Ross Young tuyên bố rằng Apple sẽ đưa công nghệ màn hình microLED lên Apple Watch vào mùa xuân năm 2025. Dòng thời gian của Young khác với những gì chúng ta đã nghe trước đây từ Jeff Pu, người đã đặt ra giả thuyết rằng Apple sẽ ra mắt công nghệ microLED cho Apple Watch vào năm 2024.

Tuy nhiên, có khả năng Apple sẽ công bố Apple Watch với màn hình microLED vào năm 2024 và xuất xưởng vào mùa xuân năm 2025 khi công nghệ này đã sẵn sàng. Một khả năng khác là Apple sẽ giới thiệu Apple Watch với màn hình thế hệ mới vào mùa thu năm 2025. Tại thời điểm này, nhà phân tích không cung cấp thêm thông tin chi tiết về kích thước màn hình. Tuy nhiên, báo cáo trước đây của Jeff Pu cho thấy đồng hồ thông minh sẽ có màn hình 2,1 inch.

Apple Watch with MicroLED Display Launch

Kích thước màn hình cho thấy Apple Watch có màn hình microLED sẽ là phiên bản mới của Apple Watch Ultra. Công nghệ màn hình microLED là công nghệ mới trong ngành công nghệ và các nhà sản xuất đang nỗ lực hoàn thiện công nghệ này để áp dụng vào các sản phẩm flagship. Nếu bạn chưa biết, công nghệ microLED trang bị đèn LED đến từng pixel, mang lại độ chính xác màu cao hơn, tỷ lệ tương phản cao hơn để cải thiện HDR, góc nhìn rộng hơn, tiết kiệm năng lượng hơn, v.v.

Xin lưu ý rằng quyết định cuối cùng thuộc về Apple và nhà sản xuất tỉ đô này có thể thay đổi kế hoạch ra mắt Apple Watch phiên bản microLED. Ngoài ra, Apple vẫn còn ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển công nghệ này.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan

Resident Evil 4 sẽ ra mắt trên iPhone, iPad và Mac vào ngày 20 tháng 12

Ngay sau khi ra mắt Resident Evil Village trên...

Apple đang sản xuất iMac OLED 42 inch, dành cho người dùng chuyên nghiệp

Apple có kế hoạch áp dụng công nghệ OLED...

MacBook Pro M3 phiên bản thấp nhất chỉ có một quạt làm mát

Apple đã giới thiệu ba thành viên mới trong...

iOS 18 sắp ra mắt với các tính năng AI giống như ChatGPT

Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 17...