HomeMobileApple Watch 9 và Watch Ultra 2 chính thức ra mắt với...

Apple Watch 9 và Watch Ultra 2 chính thức ra mắt với màn hình sáng hơn, Double Tap và thời lượng pin ấn tượng

Published on

Chiếc đồng hồ thông minh được mệnh danh là “phổ biến nhất thế giới” đang ngày càng hoàn thiện hơn – Apple Watch 9 đã được ra mắt vào ngày hôm nay, với mốt số cải tiến lớn, mang đến nhiều thay đổi đáng kế so với Series 8. Ngoài ra, Apple cũng đã công bố Watch Ultra 2 với nhiều thay đổi về mặt cấu hình nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế cũ. 

Về thiết kế, Apple Watch Series 9 có phần vỏ khung giống như Series 8. Màn hình tràn viền được trang bị trên Series 9 hiện có độ sáng gấp đôi Apple Watch Series 8, nó có thể đạt tới 2000 nits. Ngoài ra, màn hình cũng có thể đạt mức 1 nit nếu bạn muốn tiết kiệm pin.

apple-watch-9-va-watch-ultra-2-chinh-thuc-ra-mat

Apple Watch Series 9 sẽ được trang bị chip S9 hoàn toàn mới, một bản nâng cấp lớn từ chip S8 trên Series 8. Chip S-series dành cho Apple Watch ít nhiều không thay đổi kể từ chip S6 trên Apple Watch Series 6. Chip S9 có hiệu suất tính toán và đồ họa được cải thiện đáng kể nhờ 5,6 tỷ bóng bán dẫn. Theo Apple, con chip này nhanh hơn 60% so với chip S6 với neural engine nhanh hơn gấp 2 lần.

Với chip S9 mới, thời lượng pin trên Apple Watch 9 đã tăng lên 18 giờ trong một lần sạc. Bên cạnh bộ xử lý nhanh hơn, Apple cũng đã tích hợp chip siêu băng rộng U2 để nâng cao độ chính xác cho việc tìm kiếm. Nó hỗ trợ phản hồi quang học và âm thanh, đồng thời cho phép tích hợp HomePod.

gsmarena 005 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, Apple đã bổ sung thêm tính năng NameDrop – cho phép chia sẻ thông tin liên hệ dễ dàng hơn. Các tính năng sức khỏe cũng được cải thiện với cảm biến nhịp tim được nâng cấp. Con quay hồi chuyển mới sẽ hỗ trợ tính năng có tên Double Tap, sử dụng ngón tay của bạn để thực hiện lệnh, chẳng hạn như nhận cuộc gọi hoặc khởi tạo ngăn xếp thông minh trong watchOS 10.

Apple Watch Series 9 có giá khởi điểm 399 USD và sẽ có sẵn các phiên bản 41mm và 45mm. Bạn có thể mua Apple Watch Series 9 bắt đầu từ ngày 22 tháng 9 với các đơn đặt hàng trước đã được mở từ ngày hôm nay.

Apple Watch Ultra 2

Apple cũng đã công bố Apple Watch Ultra 2 mới với những thay đổi lớn từ bên trong. Mặc dù thiết kế vẫn giữ nguyên nhưng màn hình giờ đây đã sáng hơn rất nhiều so với phiên bản cũ, nó có thể đạt tới 3000 nits. Công nghệ màn hình mới có thể là một trong những lý do chính khiến người dùng cân nhắc nâng cấp Apple Watch Ultra. Khung của Ultra 2 hiện được sản xuất dựa trên phương pháp 100% không có carbon.

gsmarena 002 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Apple Watch Ultra 2 cũng được trang bị chip S9 tương tự như trên Series 9. Bộ xử lý nhanh hơn kết hợp với chip băng thông siêu rộng U2 mới giúp cải thiện độ chính xác khi tìm kiếm. Siri hiện cũng hoạt động trên thiết bị với khả năng cung cấp dữ liệu sức khỏe theo lệnh, tuy nhiên, tính năng này sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Thời lượng pin trên Watch Ultra 2 có thể đạt lên đến 36 giờ và 72 giờ ở chế độ năng lượng thấp.

gsmarena 006 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Apple Watch Ultra 2 cũng sẽ có tính năng Double Tap. Các đơn đặt hàng trước của Apple Watch Ultra sẽ được mở từ ngày hôm nay với mức giá 799 USD.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

iPad Air 12.9 inch sắp tới có thể được trang bị màn hình Mini-LED

Theo thông tin mới được tiết lộ bởi Ross Young, CEO của công ty...

Huawei Pura 70 Ultra chính thức ra mắt với hệ thống camera độc đáo

Dòng điện thoại cao cấp Pura 70 của Huawei chính thức ra mắt với...

Kirin 9010 là SoC điện thoại thông minh mạnh nhất của Huawei

Kirin 9010 là con chip khá kín tiếng của Huawei, đây là phiên bản...

iOS 17.5 cho phép người dụng tại EU tải ứng dụng từ các trang web

Hôm nay, Apple đã phát hành iOS 17.5 beta 2 cho các nhà phát...

Snapdragon 8 Gen 4 cần đi kèm với pin dung lượng cao, để bù đắp cho mức tiêu thụ điện năng

Qualcomm có thể đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát mức tiêu thụ...

tin liên quan