HomeCông NghệApple sẽ ra mắt MacBook Air 13 và 15 vào mùa hè...

Apple sẽ ra mắt MacBook Air 13 và 15 vào mùa hè năm nay với chip M3

Published on

Theo Mark Gurman – một nhà phân tích nổi tiếng, Apple đang có kế hoạch ra mắt phiên bản MacBook Air 13 và 15 inch được trang bị chip M3 vào mùa hè năm nay. Một số iMac mới cũng sắp ra mắt cũng như Mac Pro được thiết kế lại.New MacBook Airs and 13-Inch MacBook Pro Will Reportedly Feature M3 Chip -  MacRumors

Hãy bắt đầu với MacBook Air 13 và 15 inch mới có thể sẽ được công bố vào mùa hè năm nay. Gurman nghi ngờ rằng cả hai phiên bản của dòng này đều sẽ chạy chip M3.

apple-ra-mat-macbook-air-13-va-15-mua-he-voi-chip-m3

Ngoài ra không thể không chú ý đến những silicon mới của Apple – M3 Pro và M3 Max, là những biến thể mạnh hơn của chip M3, sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024, hứa hẹn đem lại hiệu năng tăng đáng kể nhờ tiến trình 3nm được cải tiến.

Bộ đôi Mac Pro và iMac sắp tới cũng sẽ nhận được những nâng cấp lớn. Chip M2 Ultra với 24 lõi CPU, 76 lõi GPU và RAM lên đến 192 GB sẽ được trang bị cho Mac Pro, trong khi iMac dự kiến sẽ được trang bị chip M3, giống như Air 13 và 15 inch. Mac Pro sẽ được ra mắt cùng với dòng MacBook mới.

Những chiếc iMac tiêu chuẩn với màn hình 24 inch cũng sẽ được nâng cấp và Gurman dự đoán, chúng sẽ có những thay đổi lớn trong thiết kế bên trong. Ngoài các SoC dòng M mới của Apple, các thành phần và thiết kế bên trong đã thay đổi và một phụ kiện chân đế mới cũng được mong đợi sẽ ra mắt trong năm nay. Ngày ra mắt của những sản phẩm này sẽ rơi vào nửa cuối năm nay là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một chiếc iPad Pro sắp được ra mắt cũng sẽ được trang bị chip M3 cùng với màn hình OLED.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Samsung nhắm đến việc phát triển SSD Petabyte với công nghệ NAND 3D trong tương lai

Samsung đã thảo luận về kế hoạch phát triển SSD Petabyte với công nghệ...

Dell Technologies tăng cường danh mục bảo mật, bổ sung nhiều dịch vụ và giải pháp tân tiến

Dell Technologies vừa công bố ra mắt nhiều dịch vụ và giải pháp bảo...

Kingston Technology dẫn đầu kênh phân phối ổ cứng SSD năm 2022

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan