HomeCông NghệApple đang sản xuất iMac OLED 42 inch, dành cho người dùng...

Apple đang sản xuất iMac OLED 42 inch, dành cho người dùng chuyên nghiệp

Published on

Apple có kế hoạch áp dụng công nghệ OLED lên các dòng Mac của mình và mặc dù đây là một quy trình khó khăn nhưng gã khổng lồ tỷ đô vẫn dự kiến sẽ bắt đầu quá trình chuyển đổi này đối với iPad Pro vào năm 2024. Theo lộ trình ra mắt sản phẩm, Apple cũng có kế hoạch sản xuất hàng loạt iMac OLED 42 inch.

Apple chưa bao giờ sản xuất ra một sản phẩm có kích thước màn hình quá 32 inch, với sản phẩm có màn hình lớn nhất là Pro Display XDR. Tuy nhiên, Apple hiện đang dự định ra mắt một chiếc iMac OLED 42 inch, đây sẽ là một chiếc iMac sử dụng công nghệ OLED. Mọi thông tin đều do Revegnus chia sẻ.

apple-dang-san-xuat-imac-oled-42-inch-chuyen-nghiep

Hình ảnh minh họa iMac OLED 42 inch  (Nguồn: appleinsider)

Mặc dù không có thông số kỹ thuật nào của iMac 42 inch được tiết lộ nhưng dự kiến chiếc máy sẽ ra mắt vào năm 2029, tuy nhiên thời gian ra mắt hoàn toàn phụ thuộc vào kế hoạch của Apple, vì công ty Cupertino đã có rất nhiều buổi ra mắt dự định bị dời lịch, chẳng hạn như iMac Pro. Ngoài ra, ước tính số lượng iMac được sản xuất sẽ nhiều hơn, được cho là vào khoảng 500.000 chiếc, cho thấy Apple đang dành nhiều sự quan tâm cho mảng sản phẩm chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, trước khi iMac OLED 42 inch chính thức được mở bán, lộ trình ra mắt cho thấy Apple đang nghiên cứu một phiên bản iMac OLED 32 inch, dự kiến ra mắt vào năm 2028 hoặc 2029. Model này cũng được cho là sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế, do có kích thước lớn, chúng tôi hy vọng Apple sẽ sử dụng màn hình có độ phân giải cao, cùng với các phần cứng mạnh mẽ và hỗ trợ ProMotion, để xứng đáng với mức giá cao ngất ngưỡng của những sản phẩm này.

pro display xdr workflow result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hình ảnh minh họa iMac OLED 42 inch (Nguồn: macrumors)

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan

Resident Evil 4 sẽ ra mắt trên iPhone, iPad và Mac vào ngày 20 tháng 12

Ngay sau khi ra mắt Resident Evil Village trên...

MacBook Pro M3 phiên bản thấp nhất chỉ có một quạt làm mát

Apple đã giới thiệu ba thành viên mới trong...

iOS 18 sắp ra mắt với các tính năng AI giống như ChatGPT

Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 17...

iMac 24 inch M3 sẽ được ra mắt vào năm 2024

iMac 24 inch M3 dự kiến sẽ được ra...