HomeCông NghệApple đang phát triển AirPods Lite để cạnh tranh với các tai...

Apple đang phát triển AirPods Lite để cạnh tranh với các tai nghe không dây giá rẻ

Published on

Theo một nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển một mẫu AirPods Lite để có thể cạnh tranh với các tai nghe không dây giá rẻ.

Các tai nghe của Apple đang trải dài từ các sản phẩm cao cấp AirPods Max cho đến người dùng phổ thông AirPods thường. Tuy nhiên dường như công ty đang muốn đánh mạnh thêm nhiều thị trường hơn khi mới đây nhà phân tích Jeff Pu của Haitong Intl Tech Research đã cho biết Apple đang phát triển một mẫu AirPods Lite để cạnh tranh với các tai nghe không dây giá rẻ.

Mặc dù hiện tại các tai nghe của Apple đang rất thành công nhưng theo Jeff Pu, nhu cầu về AirPods được dự đoán là sẽ giảm trong năm 2023 này. Bổ sung thêm người này cho biết số lượng AirPods bán ra sẽ giảm từ 73 triệu chiếc vào 2022 xuống còn 63 triệu chiếc vào 2023. Điều này là vì nhu cầu AirPods 3 không nhiều và cùng với đó Apple có thể không phát hành thế hệ tai nghe mới trong năm nay.

airpods

Theo nhà phân tích này, Apple đang phát triển tai nghe AirPods Lite. Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ sản phẩm ra sao và sẽ có tính năng gì nhưng theo mô tả thì nó sẽ có giá rẻ hơn để cạnh tranh với các sản phẩm không phải của Apple. Với việc ra mắt AirPods 3 năm 2021 vừa rồi, Apple đã giảm giá thế hệ thứ 2 xuống.

Giả sử Apple ra mắt phiên bản Lite này và còn rẻ hơn cả AirPods 2 thì có thể giá bán chỉ khoảng 99 USD mà thôi. Tuy nhiên chắc chắn Apple AirPods Lite sẽ cắt giảm vài tính năng của tai nghe để có được mức giá này.

tin mới nhất

Màn hình chơi game XENEON FLEX 45″ OLED có thể uốn cong của Corsair được bán với giá $1999 US

Màn hình chơi game Xeneon Flex của Corsair có tấm nền OLED 45 inch...

VinBrain Việt Nam triển khai mô hình AI cho Y Tế tại hơn 100 bệnh viện

NVIDIA DGX SuperPOD và NVIDIA Clara cho phép VinBrain phát hiện những bất thường...

OnePlus chính thức ra mắt bàn phím cơ OnePlus 81 Pro và TV 65 Q2 Pro

OnePlus đã kết thúc sự kiện mới nhất của mình với sự ra mắt...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan