HomeCông NghệApple đang phát triển AirPods Lite để cạnh tranh với các tai...

Apple đang phát triển AirPods Lite để cạnh tranh với các tai nghe không dây giá rẻ

Published on

Theo một nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển một mẫu AirPods Lite để có thể cạnh tranh với các tai nghe không dây giá rẻ.

Các tai nghe của Apple đang trải dài từ các sản phẩm cao cấp AirPods Max cho đến người dùng phổ thông AirPods thường. Tuy nhiên dường như công ty đang muốn đánh mạnh thêm nhiều thị trường hơn khi mới đây nhà phân tích Jeff Pu của Haitong Intl Tech Research đã cho biết Apple đang phát triển một mẫu AirPods Lite để cạnh tranh với các tai nghe không dây giá rẻ.

Mặc dù hiện tại các tai nghe của Apple đang rất thành công nhưng theo Jeff Pu, nhu cầu về AirPods được dự đoán là sẽ giảm trong năm 2023 này. Bổ sung thêm người này cho biết số lượng AirPods bán ra sẽ giảm từ 73 triệu chiếc vào 2022 xuống còn 63 triệu chiếc vào 2023. Điều này là vì nhu cầu AirPods 3 không nhiều và cùng với đó Apple có thể không phát hành thế hệ tai nghe mới trong năm nay.

airpods

Theo nhà phân tích này, Apple đang phát triển tai nghe AirPods Lite. Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ sản phẩm ra sao và sẽ có tính năng gì nhưng theo mô tả thì nó sẽ có giá rẻ hơn để cạnh tranh với các sản phẩm không phải của Apple. Với việc ra mắt AirPods 3 năm 2021 vừa rồi, Apple đã giảm giá thế hệ thứ 2 xuống.

Giả sử Apple ra mắt phiên bản Lite này và còn rẻ hơn cả AirPods 2 thì có thể giá bán chỉ khoảng 99 USD mà thôi. Tuy nhiên chắc chắn Apple AirPods Lite sẽ cắt giảm vài tính năng của tai nghe để có được mức giá này.

tin mới nhất

Tốc độ làm tươi của Apple Vision Pro thấp hơn chuẩn ProMotion, nhưng có thể tăng lên khi xem phim

Apple Vision Pro vẫn còn sáu tháng nữa mới ra mắt, nghĩa là có...

Tròng kính cận Zeiss dành cho Vision Pro có thể có giá lên đến $300 mỗi cặp

Vision Pro AR/VR mang tính cách mạng của Apple vẫn còn mới và còn...

Hyundai chọn Exynos Auto V920 của Samsung để quản lý cho hệ thống giải trí trong xe hơi thế hệ mới

Hyundai đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng bộ vi xử lý ô...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan