HomeMobileAirPods Pro 2 sẽ chỉ tương thích với iPhone 11 trở lên

AirPods Pro 2 sẽ chỉ tương thích với iPhone 11 trở lên

Published on

Apple AirPods Pro 2 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay và với việc iPhone 14 sẽ ra mắt một vài tháng nữa Apple thực sự đang làm nóng thị trưởng Mobile vào cuối năm nay. Cặp tai nghe mới có thể được công bố tại sự kiện ra mắt iPhone 14. Mặc dù mọi người có thể nâng cấp lên AirPods Pro 2 nhưng các bạn chỉ có thể sử dụng toàn bộ tính năng của chiếc tai nghe khi kết nối với iPhone 11 trở lên.

iPhone 11 và các model máy mới hơn có tính năng Apple U1, một con chip có thể được sử dụng để truy cập các tính năng độc quyền trên AirPods Pro 2
AirPods Pro 2 dự kiến sẽ được trang bị chip nâng cao, cùng với hỗ trợ Lossless Audio. Theo ShrimpApplePro trên Twitter “Khả năng tương thích sẽ phụ thuộc vào việc bạn có iPhone 11 trở lên, một số mẫu iPad và máy Mac Apple Silicon hay không.” Dòng tweet này có thể khiến một số người dùng lo ngại, nhưng hãy yên tâm, Apple sẽ vẫn cho phép Airpods Pro 2 sử dụng tốt nếu bạn không có những mẫu iPhone đời mới và có khả năng hàng triệu khách hàng mua AirPods mà không sử dụng iPhone, iPad hoặc Mac.

AirPods Pro 2 compatibility MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thay vào đó, Apple có thể giới hạn một số tính năng của AirPods Pro 2. Do iPhone 11 là sản phẩm đầu tiên của Apple có chip U1 của công ty, cùng với máy Mac Apple Silicon bắt đầu từ các mẫu M1, sự tồn tại của chip đó có thể kích hoạt các tính năng độc quyền của AirPods Pro 2. Các tính năng này có thể bao gồm Lossless Audio, mang lại trải nghiệm nghe hoàn toàn mới và theo dõi nâng cao nếu hộp đựng bị thất lạc hoặc bị đánh cắp.

Đáng buồn thay, sẽ không có bất kỳ tính năng liên quan đến sức khỏe nào được chúng tôi được thông báo trên AirPods Pro 2, nhưng đây là những bổ sung sẽ được giới thiệu trong các tin leak sắp đến. Bất kể bạn ghép nối thiết bị nào với Apple Airpods Pro 2, tính năng chống ồn chủ động vẫn sẽ có mặt cùng với thời lượng pin được nâng cấp.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

OnePlus Ace 2 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại Trung Quốc

OnePlus Ace 2 sẽ được ra mắt tại một sự kiện ở Trung Quốc...

Motorola Moto G73 và G53 ra mắt với công nghệ 5G, màn hình 120Hz và camera 50MP

Motorola vừa ra mắt bốn mẫu điện thoại G (và một điện thoại dòng...

Chi tiết bản cập nhật iOS 16.3 RC mới: Sửa lỗi sọc màn hình iPhone 14 Pro Max cùng nhiều nâng cấp khác

Apple chính thức tung ra bản cập nhật lên iOS 16.3 RC và hiện...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan