HomeCông NghệApple có thể ra mắt AirPods Max 2 vào cuối năm sau...

Apple có thể ra mắt AirPods Max 2 vào cuối năm sau hoặc đầu năm 2025

Published on

Apple đã ra mắt AirPods Max đầu tiên vào tháng 12 năm 2020 với mức giá lên đến 549 đô la. Gần đây một nhà phân tích nổi tiếng hiện đã thông báo rằng Apple có khả năng sẽ ra mắt AirPods Max 2 mới vào nửa cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025. 

Apple AirPods Max 2 Launch

Ming-Chi Kuo đã đề cập trong một loạt tweet rằng “next important acoustic product refresh time” của Apple sẽ diễn ra vào khoảng năm 2024 hoặc 2025. Nhà phân tích đề cập rằng Apple có ba sản phẩm dành cho người dùng trong khoảng thời gian này – HomePod mini 2, AirPods Max 2 và biến thể khác của AirPods. Nói cách khác, Kuo tuyên bố rằng Apple có thể ra mắt các sản phẩm mới nhất vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025.

Nhà phân tích chỉ đề cập đến thời gian ra mắt của AirPods Max 2, nhưng không tiết lộ bất cứ điều gì về các tính năng và công nghệ mới của chiếc tai nghe. Apple có thể trang bị cổng USB-C thay vì cổng Lightning trên AirPods Max hiện tại. Ngoài ra, Apple cũng có thể nâng cấp thời lượng pin của AirPods Max 2 để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, phần cứng của chiếc tai nghe cũng sẽ được nâng cấp để nâng cao chất lượng âm thanh.

Apple AirPods Max 2 Launch

Đối với AirPods mới, Kuo trước đây đã đề cập rằng Apple sẽ ra mắt Airpods mới với mức giá 99 USD. Hiện tại, AirPods rẻ nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ là $129. AirPods thế hệ thứ ba có giá 169 USD. Apple gần đây đã phát hành HomePod thế hệ thứ hai với nhiều cải tiến về tính năng và thiết kế, loa thông minh Apple đã được các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt, họ cho rằng nó mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời và các tính năng nhà thông minh cao cấp.

Ten Things AirPods Pro 2 Tell Us About AirPods Max 2 - MacRumors

Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về AirPods Max 2 của Apple ngay khi có thểm thông tin mới. Vì vậy hãy theo dõi mmosite để biết thêm nhiều thông tin và sản phẩm công nghệ mới.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Chip dựa trên ARM của Qualcomm và Apple sẽ khiến AMD và Intel gặp khó khăn trong phân khúc PC AI vào năm 2024

Qualcomm và Apple đã ra mắt một số giải pháp dựa trên ARM rất...

Tầm Nhìn Của Dell Technologies Trong Năm 2024 Và Góc Nhìn Về Khu Vực APJ

Dell Technologies đã tổ chức hội thảo trực tuyến Visions 2024 tại khu vực...

Google công bố Gemini, mô hình AI mới của Bard

Hôm nay, Google đã công bố Gemini, đây là mô hình AI mới của...
Sponsored

tin liên quan