HomeMobileApple AirTag đã có thể đặt hàng trước tại Di Động Việt...

Apple AirTag đã có thể đặt hàng trước tại Di Động Việt giá 790,000 VND

Published on

Đầu giờ chiều ngày 5/5, những chiếc Apple AirTag đầu tiên đã về Việt Nam. Từ bây giờ người dùng đã có thể đặt hàng trước tại Di Động Việt với giá 790 ngàn.

Apple AirTag đã có thể đặt hàng trước tại Di Động Việt giá 790,000 VND

AirTag là một sản phẩm được đồn đoán khác nhiều trong những năm qua nhưng mãi đến tháng 4/2021 mới được Apple chính thức ra mắt nên sản phẩm này gây được sự chú ý rất lớn. Ghi nhận tại Di Động Việt, lượng quan tâm lên đến gần 600 lượt. Từ ngày 5/5, người dùng có thể chính thức đặt cọc AirTag tại Di Động Việt. Dự đoán lượt đặt hàng sẽ tăng 25 – 30% trong thời gian tới. Được biết, sản phẩm chính hãng sẽ lên kệ cuối tháng 5, đầu tháng 6. Phiên bản 1 pack sẽ có giá 790 ngàn, 4 pack có giá 2,79 triệu.

Link đặt hàng Apple AirTag giá tốt nhiều ưu đãi tại đây

Apple AirTag đã có thể đặt hàng trước tại Di Động Việt giá 790,000 VND

Về ngoại hình, AirTag có đường kính 31,9mm, dày 8mm và nặng chỉ 11 gram. Một mặt màu trắng, mặt còn lại là thép không gỉ, hoàn thiện vô cùng sắc nét.

Sản phẩm này có khả năng chống nước và bụi xếp hạng IP67, có thể tồn tại ở độ sâu 1 mét trong 30 phút. Tuy nhiên, AirTag khá dễ xước, đặc biệt là mặt dưới, chỉ cần bóc hộp và cầm một chút là đã bị xước, đó là lý do người dùng cần đến phụ kiện bảo vệ.

AirTag 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Mỗi AirTag đi kèm với một viên pin CR2032 bên trong, khi pin yếu, iPhone của người dùng sẽ nhận được thông báo. Apple khá đáng yêu khi chọn loại pin phổ biến và dễ thay thế.

Để kết nối cũng rất dễ dàng, chỉ cần iPhone chạy iOS 14.5 trở lên sẽ hiện lên pop up tương tự như AirPods, sau đó người dùng có thể nhập tên, chọn biểu tượng và thông tin sẽ được đồng bộ từ iCloud. Sau đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Find My được tích hợp trên iPhone. Ba tùy chọn có sẵn: Độ chính xác của tìm kiếm, Phát âm thanh và Chỉ đường trong bản đồ.

AirTag 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chỉ người dùng mới biết vị trí của AirTag. Dữ liệu vị trí và lịch sử không được lưu trữ trên AirTag. iPhone của người dùng sẽ thông báo nếu có AirTag khác gần đó. Ngoài ra, không thể dùng AirTag để theo dõi người khác. Một chiếc AirTag xa chủ quá lâu cũng sẽ phát âm thanh, âm lượng khi test thử khá to, chỉ tiếc là không rung được.

AirTag 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

tin mới nhất

Samsung ra mắt phụ kiện phiên bản Swarovski dành cho Galaxy Z Flip5, Watch6 và Buds2 Pro

Đã lâu rồi chúng ta mới được thấy một chiếc điện thoại của Samsung...

Samsung có thể chấm dứt hợp tác với AMD, khi họ đang thúc đẩy phát triển GPU smartphone của riêng mình

Exynos 2400 sắp ra mắt có thể là SoC cuối cùng của Samsung được...

Tensor G3 trên Pixel 8 Pro đạt điểm hiệu năng cao đáng kinh ngạc

Dòng chipset Tensor của Google luôn đi sau đối thủ và với Tensor G3,...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan