HomeCông NghệAmazfit Cheetah Pro được ra mắt dành riêng cho người chạy bộ

Amazfit Cheetah Pro được ra mắt dành riêng cho người chạy bộ

Published on

Amazfit đã công bố dòng Amazfit Cheetah Pro thuộc lineup sản phẩm Performance. Đây là một sản phẩm hướng đến những người chạy bộ chuyên nghiệp.

Amazfit Cheetah Pro

Trước tiên hãy nói về Amazfit Cheetah Pro. Nó được quảng cáo là “đồng hồ cao cấp dành cho những vận động viên muốn tối ưu hóa hiệu suất của họ” và có màn hình 1,45″ Always-On AMOLED độ phân giải 480×480 pixel. Màn hình được bảo vệ bởi Gorilla Glass 3 và có độ sáng tối đa 1.000 nit, nên màn hình có thể dễ dàng sử dụng dưới ánh sáng mặt trời.Màn hình cũng hỗ trợ hơn 100 mặt khác nhau đồng hồ.

Amazfit Cheetah and Cheetah Pro announced for runners with classic crown and dual-band GPS

Khung viền của Amazfit Cheetah Pro được làm bằng hợp kim Titan, mang lại vẻ ngoài cao cấp và bền bỉ, trong khi khung ở giữa được làm bằng polyme để giữ cho đồng hồ có trọng lượng nhẹ. Cheetah Pro sử dụng dây đeo nylon thấm mồ hôi rộng 22 mm và có thể điều chỉnh độ dài từ 150-220 mm.

Amazfit Cheetah and Cheetah Pro announced for runners with classic crown and dual-band GPSCheetah Pro có nút bấm phản hồi nhanh và núm vặn tiện lợi, giúp người dùng điều khiển đồng hồ dễ dàng hơn, ngay cả khi đang chạy ở cường độ cao. Và vì Cheetah Pro hướng đến người chạy bộ, nên nó đi kèm với tính năng huấn luyện viên Zepp do AI cung cấp, để lên các kế hoạch chạy bộ được cá nhân hóa phù hợp với mục tiêu của người dùng, kế hoạch này sẽ điều chỉnh hàng tuần dựa trên hiệu suất và tình trạng của người dùng.

Amazfit Cheetah and Cheetah Pro announced for runners with classic crown and dual-band GPS

Ở một số quốc gia, Zepp Coach sẽ đi kèm với một chatbot AI Chat. Nó sử dụng AI tổng quát và áp dụng mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) để nhận dạng các mô tả bằng ngôn ngữ tự nhiên của người dùng thông qua giọng nói hoặc lệnh được thiết lập để đưa ra câu trả lời dễ hiểu. Amazfit nói: “Nó giống như đang tham gia một buổi huấn luyện trực tiếp với một huấn luyện viên thực thụ.”

Amazfit Cheetah and Cheetah Pro announced for runners with classic crown and dual-band GPS

Các tính năng khác dành cho người chạy bộ bao gồm Virtual Pacer, Race Achievement Prediction, and Track Run Mode. Virtual Pacer cho phép bạn đặt mục tiêu tốc độ AI và sau khi đã chạy được vài vòng, bạn có thể sử dụng Race Achievement Prediction để xem bạn sẽ thể hiện như thế nào trong lần chạy đó.

Amazfit Cheetah and Cheetah Pro announced for runners with classic crown and dual-band GPS

Amazfit cũng đang quảng cáo công nghệ MaxTrack GPS dành cho người chạy bộ. Nó sử dụng ăng-ten GPS băng tần kép (L1 và L5) để thu gần như 100% tín hiệu vệ tinh và giảm nhiễu đa hướng do nhà cao tầng và cây cối gây ra để cung cấp khả năng định vị chính xác hơn. Cheetah Pro cũng hỗ trợ sáu hệ thống định vị vệ tinh để có vùng phủ sóng đáng tin cậy.Amazfit Cheetah and Cheetah Pro announced for runners with classic crown and dual-band GPS

Amazfit Cheetah and Cheetah Pro announced for runners with classic crown and dual-band GPS

Amazfit Cheetah Pro cũng đi kèm với hàng loạt tính năng chăm sóc sức khỏe, bao gồm theo dõi giấc ngủ, theo dõi mức độ căng thẳng, theo dõi nồng độ oxy trong máu và theo dõi nhịp tim. Đồng hồ thông minh có thể được kết nối với đai đo nhịp tim thông qua Bluetooth để theo dõi nhịp tim chính xác hơn nữa. Nó cũng hỗ trợ hơn 150 chế độ thể thao trong nhà và ngoài trời.

Các điểm nổi bật còn lại của Amazfit Cheetah Pro bao gồm phát nhạc ngoại tuyến, Amazon Alexa, trợ lý giọng nói ngoại tuyến và hỗ trợ các cuộc gọi điện thoại Bluetooth. Đồng hồ thông minh cũng có micrô và loa, Cheetah Pro chạy trên Zepp OS 2.0, hỗ trợ hơn 100 ứng dụng và hỗ trợ kết nối WLAN 2.4GHz và Bluetooth 5.3.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Đập hộp Huawei MateBook 14 2024

Thật dễ dàng để người dùng bị cuốn vào những chiếc laptop cao cấp...

Ayaneo ra mắt dòng máy chơi game Retro: Dock GPU RX 7600M XT và APU AMD AMD 8000

Ayaneo vừa tiết lộ dòng sản phẩm Retro Reshape mới nhất của mình, AM10S...

Kia EV6 facelift mang đến kiểu dáng mới và pin lớn hơn

Kia EV6 luôn được biết đến là mẫu crossover chạy điện phổ biến của...

Máy Chủ Dell PowerEdge Thế Hệ Mới Hỗ Trợ Các Ứng Dụng Từ Trung Tâm Dữ Liệu Đến Thiết Bị Vùng Biên

Dell Technologies (NYSE: DELL) công bố bổ sung các sản phẩm mới vào danh...

Laptop Gaming Colorful EVOL G Series: CPU Intel Thế Hệ Thứ 13 và RTX 4060

Colorful đã chính thức trình làng mẫu laptop gaming EVOL G hoàn toàn mới,...

tin liên quan