HomeCông NghệAmazfit Pop 3S được công bố với màn hình AMOLED 1.96 inch...

Amazfit Pop 3S được công bố với màn hình AMOLED 1.96 inch và tính năng gọi Bluetooth

Published on

Amazfit đã công bố chiếc smartwatch mới nhất của mình tại Ấn Độ – Amazfit Pop 3S. Chiếc đồng hồ sở hữu màn hình lớn nhất cho đến nay trên đồng hồ Amazfit, khiến nó trở thành một trong những sản phẩm đáng mong đợi nhất của nhà sản xuất này.

Với màn hình AMOLED 1,96 inch, Amazfit Pop 3S là một sản phẩm hấp dẫn, với chức năng Always-On Display (AOD), cùngộ phân giải 410 x 502px và bạn có hơn 100 mặt đồng hồ để lựa chọn. Khung viền của chiếc đồng hồ được làm từ hợp kim kẽm và các nút được làm thép không gỉ.

Amazfit Pop 3S announced with 1.96” AMOLED display and Bluetooth calling

Pop 3S có tính năng theo dõi nhịp tim 24/7 cũng như theo dõi lượng oxy trong máu, mức độ căng thẳng và giấc ngủ. Nó cũng bao gồm hơn 100 chế độ thể thao và có chứng nhận chống bụi và nước IP68. Mặc dù vậy, chiếc đồng hồ không được hỗ trợ GPS hoặc NFC. Amazfit Pop 3S  hỗ trợ Bluetooth LE 5.2 và nhờ có loa tích hợp, Pop 3S có thể được sử dụng để gọi Bluetooth qua điện thoại của bạn. Ngoài ra, Pop 3S sở hữu một viên pin 300mAh mang lại thời lượng sử dụng lên đến 12 ngày.

gsmarena 001 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 002 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Amazfit Pop 3S được bán với giá  3.499 INR cho các phiên bản có dây đeo silicon, phiên bản dây đeo kim loại sẽ có giá 3.999 INR. Chiếc đồng hồ sẽ được bán bắt đầu từ hôm nay và bạn có thể đặt qua trang web chính thức của Amazfit và Amazon.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan