HomeCông NghệAirPods và AirPods Max mới sẽ ra mắt vào năm tới với...

AirPods và AirPods Max mới sẽ ra mắt vào năm tới với những thay đổi về thiết kế

Published on

Apple đang lên kế hoạch mang đến nhiều đổi mới khác nhau cho dòng sản phẩm AirPods của mình vào năm tới. AirPods Max được công bố vào năm 2020 và cho đến nay nó không có sự thay đổi nào về thiết kế. Mặc dù là chiếc AirPods đắt nhất trong dòng sản phẩm nhưng các công nghệ mới nhất vẫn chưa được Apple nâng cấp.

Một thông tin được Mark Gurman của Bloomberg chia sẻ, đã nêu rõ rằng AirPods và AirPods Max phiên bản mới của Apple sẽ được ra mắt vào năm tới với thiết kế và cấu hình bên trong được nâng cấp. Một phiên bản mới của AirPods Pro cũng đang được phát triển và dự kiến ra mắt vào năm 2025.

AirPods Max 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thông tin trên cho thấy AirPods Max có thiết kế và cấu hình mới. Mark Gurman suy đoán rằng chiếc tai nghe này sẽ được nâng cấp với cổng USB-C thay vì Lightning. AirPods Max cũng sẽ có các tùy chọn màu sắc mới, mang lại thiết kế mới mẻ. Apple cũng có thể điều chỉnh một chút về thiết kế của AirPods Max. Apple đang dần loại bỏ cổng sạc Lightning trên các sản phẩm của họ, bao gồm cả Apple Pencil. Cổng USB-C còn có thể hỗ trợ tính năng sạc nhanh hơn và thêm các tính năng mới cho chiếc tai nghe.

Apple cũng sẽ ra mắt phiên bản mới của AirPods Pro với hộp sạc USB-C và có thể đưa cổng sạc này xuống dòng AirPods của mình vào năm tới. AirPods mới cũng được Gurman dự đoán rằng sẽ có thiết kế mới, để cải thiện sự thoải mái khi đeo. Hơn nữa, Apple cũng sẽ bổ sung thêm các tính năng mới đồng thời cải thiện chất lượng âm thanh.

AirPods e1698274488856 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Apple có khả năng sẽ cung cấp hai biến thể của AirPods thế hệ thứ tư. Cả hai mẫu đều có thể chứa các tính năng cụ thể và sẽ có giá khác nhau. Trước đây chúng tôi đã nghe nói rằng công ty có kế hoạch tung ra một biến thể giá rẻ của AirPods. Một trong những mô hình có thể là một biến thể ngân sách. Tuy nhiên, AirPods giá cả phải chăng có thể thỏa hiệp ở một số tính năng cao cấp.

Mark Gurman cũng chưa chia sẻ bất kỳ khung thời gian ra mắt nào cho AirPods, AirPods Pro và AirPods Max. AirPods và AirPods Max dự kiến ​​sẽ ra mắt trước, trong khi AirPods Pro ​​sẽ ra mắt vào năm 2025.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan

Resident Evil 4 sẽ ra mắt trên iPhone, iPad và Mac vào ngày 20 tháng 12

Ngay sau khi ra mắt Resident Evil Village trên...

Apple đang sản xuất iMac OLED 42 inch, dành cho người dùng chuyên nghiệp

Apple có kế hoạch áp dụng công nghệ OLED...

MacBook Pro M3 phiên bản thấp nhất chỉ có một quạt làm mát

Apple đã giới thiệu ba thành viên mới trong...

iOS 18 sắp ra mắt với các tính năng AI giống như ChatGPT

Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 17...

iMac 24 inch M3 sẽ được ra mắt vào năm 2024

iMac 24 inch M3 dự kiến sẽ được ra...