Ải Mỹ Nhân Mobile : “Sôi sục” cùng Lãnh Địa Chiến

MMOSITE.vn – Dù đã ra mắt được gần ba năm nhưng Ải Mỹ Nhân Mobile chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt bởi một cộng đồng vô cùng đông đảo và nhiệt huyết lên đến hàng nghìn thành viên. Cùng với những tính năng vô cùng độc đáo như hệ thống mỹ nữ xinh đẹp tài năng, đồ họa 2D trau chuốt tỉ mỉ,… Ải Mỹ Nhân Mobile đã mang đến cho cộng đồng game thủ những trận đánh PvP vô cùng mãn nhãn và cực kỳ gay cấn.

MMOSITE.vn

Để đáp lại sự nhiệt tình, cống hiến của các game thủ, Ải Mỹ Nhân Mobile vẫn đang tiếp tục mang đến hàng loạt sự kiện cộng đồng. Mà gần đây nhất chính là sự kiện Bang Chiến theo tuần mang tên Lãnh Địa Chiến. Bắt đầu vào thứ 6 ngày 26-8 và diễn ra hàng tuần sau đó, các bang hội sẽ phải tham gia vào một cuộc chiến vô cùng khốc liệt để có thể chiếm được Hàm Dương và Thúy Trúc Đài, đồng thời có cơ hội nhận được 100.000 vàng.

MMOSITE.vn

Nghe thì có vẻ đơn giản và dễ dàng, nhưng Lãnh Địa Chiến đòi hỏi các bang hội phải tính toán kỹ lưỡng, có chiến thuật hợp lý cùng với sự kết hợp ăn ý của tinh thần đồng đội. Có thể nói đây chính là cơ hội để game thủ thể hiện sự xuất sắc của mình, đưa bang hội của mình lên một tầm cao mới, gắn kết tình đồng đội, sát cánh bên nhau đi tới vinh quang.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

 

Có thể nói sự kiện Lãnh Địa Chiến không chỉ giúp cho các bang hội khẳng định vị thế của mình, mà còn tăng tình đoàn kết giữa các huynh đệ với nhau.  Đây cũng là cơ hội để các bang hội cùng thử sức và thể hiện sức mạnh, đồng thời cũng tạo ra sân chơi mới để các Tân thủ có thể giao lưu, thử sức và học hỏi.

Xem thông tin chi tiết về Ải Mỹ Nhân Mobile tại đây:

Website: http://aimynhan.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/aimynhanmobile/?fref=ts

Group: https://www.facebook.com/groups/779135518817011/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored