Ải Mỹ Nhân 2 – Tinh túy của dòng game MMORPG là đây chứ đâu

MMOSITE.vn – Ải Mỹ Nhân 2 đưa người chơi quay ngược về thời Minh triều và tham gia vào cuộc chiến khốc liệt đan xen những âm mưu thâm độc không hồi kết giữa bốn thế lực chính là Thần Hầu Phủ, Đường Môn, Cẩm Y Vệ và Vạn Hoa Lâu. Bám sát cốt truyện Tứ Đại Danh Bổ nổi tiếng của tác giả Ôn Thụy An, tham gia vào thế giới tàn ác của Ải Mỹ Nhân 2, chắc chắn game thủ sẽ phải vận dụng hết trí thông minh, sức mạnh của mình để có thể đánh bại tất cả kẻ thù xung quanh, từng bước lên đến ngôi Đế vương.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Mang trong mình nhiều yếu tố của dòng game MMORPG, game thủ có thể thỏa sức chinh phục thế giới Ải Mỹ Nhân 2 cũng như tiêu diệt kẻ thù theo cách riêng. Có thể nói Ải Mỹ Nhân 2 đã tập hợp được những gì tinh túy nhất của dòng game nhập vai, nhưng cũng có những tính năng đặc sắc hơn hẳn những tựa game cùng thể loại đang có mặt trên thị trường hiện nay.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Được thiết kế trên nền đồ họa 3D tối tân nhất hiện nay, Ải Mỹ Nhân 2 không chỉ mang đến cho người chơi những chiến trường độc đáo mà còn kèm theo đó là những hiệu ứng kĩ năng vô cùng tuyệt mỹ, tráng lệ. Mỗi nhân vật trong game cũng được thiết kế với phong cách riêng và khoác lên mình những bộ trang phục đậm chất cổ trang Trung Quốc.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Ải Mỹ Nhân 2 cũng sở hữu hệ thống tính năng rất đa dạng. Hệ thống thú cưỡi, mỹ nhân, thần binh, phi phong, chiến hồn,… đều sẽ giúp game thủ gia tăng sức mạnh đáng kể. Hệ thống phụ bản cũng là một điểm nhấn khá hấp dẫn. Game thủ sẽ lần lượt kinh qua những phụ bản như: Thủ hộ Lục Phiến Môn, Tuyên Phủ đại trưng binh, Tây Xưởng phản quân, Thảo phạt thiên tử,… hay đấu trường PK Duy Ngã Độc Tôn – một cuộc chiến cá nhân đích thực vô cùng tàn bạo, nơi không dành cho những người yếu đuối, không có ý chí chiến đấu. Tất cả những phó bản này đều tái hiện vô cùng chân thực những cuộc tranh đấu đẫm máu những cũng vô cùng kích thích, khi đã tham gia thì sẽ không thể nào quay đầu rút lui.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Có thể nói, với “thực đơn” gồm toàn những món ngon như: công nghệ 3D tân tiến, gameplay đậm chất nhập vai cùng cốt truyện bám sát nguyên tác Tứ Đại Danh Bổ, Ải Mỹ Nhân 2 chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ những giây phút thú vị nhất khi trải nghiệm game. Hãy cùng chờ đón giây phút tựa gMO tái sinh dòng game nhập vai này chính thức đến với cộng đồng gamer Việt!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored