HomeCông NghệACER ra mắt GPU AMD đầu tiên: Radeon RX 7600 Predator BiFrost

ACER ra mắt GPU AMD đầu tiên: Radeon RX 7600 Predator BiFrost

Published on

Acer chính thức sản xuất GPU AMD với dòng card đồ họa Radeon RX 7600 BiFrost, tập trung vào tối ưu hiệu năng trên giá thành.

acer-ra-mat-radeon-rx-7600-predator-bifrost

Acer không phải là một công ty mới trong ngành công nghiệp card đồ họa, vì nhà sản xuất này đã bắt đầu hành trình của mình với GPU Arc của Intel. Acer Intel Arc A770 BiFrost được biết đến là GPU cao cấp có thiết kế mang tính thẩm mỹ cao cấp và hệ thống tản nhiệt chất lượng.

ACER trước đây đã được đồn đại sẽ phát hành dòng sản phẩm cao cấp AMD Radeon RX 7900, nhưng hiện tại nó vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, Acer hiện đã ra mắt Predator BiFrost RX 7600 đánh mạnh vào phân khúc tầm trung, điều đó có nghĩa là những mẫu card đồ họa cao cấp hơn có thể sẽ sớm được ra mắt.

Dòng Acer Predator “BiFrost” Intel Arc đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là với đợt giảm giá gần đây và thực tế rằng đây là card đồ họa 16 GB có giá cả phải chăng nhất trên thị trường, vì vậy chúng tôi tin rằng dòng card Radeon của Acer có thể có mức giá hấp dẫn tương tự. Radeon RX 7600 Predator BiFrost có thiết kế độc đáo và tông màu đen trang nhã. Tuy nhiên, các tùy chọn RGB bị hạn chế vì thiết kế tập trung vào logo phát sáng của “Predator”. Hơn nữa, xét về hiệu suất tản nhiệt, dòng sản phẩm này nhìn chung có thiết kế tuyệt vời, khi không có quá nhiều LED, vì điều này có thể làm ảnh hưởng đến nhiệt độ, nên card sẽ có nhiệt độ tương đối thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

ACER AMD Radeon RX 7600 Predator BiFrost GPU 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Acer Predator BiFrost Radeon RX 7600 được phát hành với hai phiên bản là OC và không OC. Cả hai GPU đều có thiết kế tản nhiệt tương tự nhau để có thể duy trì nhiệt độ khi chạy. Phiên bản OC chạy ở 2320 MHz và 2725 MHz boost clock. TDP của mẫu card ở mức 180W đối với OC và 170W đối với phiên bản Non-OC.

ACER AMD Radeon RX 7600 Predator BiFrost GPU 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Predator BiFrost Radeon RX 7600 hiện đang được bán lẻ với giá 8.490 Đài tệ/274,12 USD tại trang web Đài Loan của Acer. Phiên bản OC được bán với giá 8.990 Đài tệ / 290,12 USD.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan