HomeCông NghệAcer mở rộng danh mục gaming với card đồ họa Predator BiFrost...

Acer mở rộng danh mục gaming với card đồ họa Predator BiFrost và Nitro

Published on

Acer hôm nay đã công bố card đồ họa Predator BiFrost AMD Radeon RX 7800 XT OC và bộ ba card đồ họa Nitro trong dòng AMD Radeon RX 7000 mới nhất, bao gồm cả GPU AMD Radeon RX 7600 XT. Card đồ họa mới giúp game thủ đạt được trải nghiệm trải nghiệm chơi game sống động với bộ nhớ lên tới 16GB và các công nghệ tân tiến khác.

Tự hào với 60 đơn vị tính toán AMD RDNA 3, kết hợp cùng hệ thống quạt Predator FrostBlade 3.0, card đồ họa Predator BiFrost AMD Radeon RX 7800 XT mang đến hiệu năng mạnh mẽ khi chơi game 1440p và 4K. Card đồ họa Acer Nitro AMD Radeon RX 7800 XT OC được trang bị bộ nhớ GDDR6 16 GB và băng thông bộ nhớ lên tới 624 Gbps và card đồ họa Acer Nitro AMD Radeon RX 7700 XT OC sở hữu bộ nhớ 12 GB GDDR6, có tốc độ bộ nhớ lên tới 432 Gbps.

Để đạt được hiệu năng ổn định và mượt mà, card đồ họa Acer Nitro AMD Radeon RX 7600 XT OC tối ưu bộ nhớ 16 GB GDDR6, đồng thời tăng gấp đôi khả năng tản nhiệt với quạt Nitro FrostBlade, hệ thống ổ bi kép, cùng ba lỗ thông hơi tản nhiệt và cung cấp một đế đồng được gia cố giúp hấp thụ nhiệt hiệu quả, còn giúp tăng tuổi thọ của thiết bị. Hệ thống tản nhiệt được thiết kế tỉ mỉ, giúp game thủ có thể ép xung chiếc card dễ dàng.

Dòng card đồ họa mới nhất của Acer đã phá vỡ rào cản trong hiệu năng và tản nhiệt. Tận dụng kiến trúc AMD RDNA 3, người dùng có thể khai thác sức mạnh của công nghệ AI tiên tiến và hiệu năng ray tracing, mang lại độ phân giải mượt mà và tốc độ làm mới cao trong các tựa game Esport.

Ngoài ra, các card đồ họa mới còn sở hữu bộ công cụ mã hóa/giải mã phương tiện truyền thông và hỗ trợ API DirectX 12 Ultimate để giải phóng tiềm năng của hình ảnh.

Card đồ họa Predator BiFrost AMD Radeon RX 7800 XT OC

acer-mo-rong-danh-muc-gaming-predator-bifrost-va-nitro

Card đồ họa Predator BiFrost AMD Radeon RX 7800 XT OC kết hợp sức mạnh của chiplet AMD RDNA 3 và những công nghệ mới nhất của Acer. Game thủ có thể mong đợi những bước nhảy vọt lớn về hiệu suất và tiết kiệm điện năng, với PCIe 4.0 và đầu nối PCIe 8-PIN kép. Bộ nhớ 16 GB GDDR6 cực lớn và băng thông 624 Gbps, card đồ họa Predator BiFrost AMD Radeon RX 7800 XT OC mang đến khả năng xử lý nhanh chóng mặt và tái tạo hình ảnh chân thật trong mọi khung hình, cùng với tốc độ xung nhịp lên tới 2.254 MHz và xung nhịp có thể tăng lên tới 2.565 MHz, mang lại khả năng phản hồi mượt mà.

SA 3 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

​Được haofn thiện với độ chính xác cao, card đồ họa Predator BiFrost AMD Radeon RX 7800 XT OC sở hữu hệ thống tản nhiệt mạnh mẽ với ba quạt Predator FrostBlade 3.0, thiết kế dạng vòng khác biệt và kết cấu cánh dạng sóng giúp tăng cường luồng không khí, kết hợp với buồng hơi giúp tối ưu hóa sự phân tán nhiệt.

Chiếc card có kích thước 281,9 x 117,9 x 61,4 mm và 3 khe cắm, khiến nó trở nên vô cùng phù hợp với nhiều loại thiết bị chơi game. Để tăng tính linh hoạt, chiếc card cớ các tùy chọn kết nối bao gồm cổng HDMI 2.1 và ba cổng DisplayPort 2.1. Cuối cùng, ứng dụng Predator BiFrost cho phép game thủ giám sát hiệu suất của thiết bị và điều chỉnh tốc độ quạt cũng như các thông số đồ họa dễ dàng.

Card đồ họa Acer Nitro AMD Radeon RX 7800 XT OC và Acer Nitro AMD Radeon RX 7700 XT OC

SA 1 770 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các card đồ họa Acer Nitro AMD Radeon RX 7800 XT OC và Nitro AMD Radeon RX 7700 XT OC được thiết kế để vận hành các tựa game mới nhất, với đồ hoạt đỉnh cao được tái hiện trung thực. Cả hai chiếc card kết hợp các đơn vị tính toán AMD RDNA 3, được thiết kế lại với công cụ tăng tốc AI và ray tracing, mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game 1440p và 4K. Tốc độ xung nhịp của card đồ họa Nitro Radeon RX 7700 có thể đạt mức ấn tượng từ 2.276 MHz đến 2.599 MHz. Card đồ họa Nitro Radeon RX 7800 đạt được 2254 MHz đến 2565 MHz, hoàn toàn có thể chạy mượt mà các tựa game AAA và tác vụ đồ họa chuyên sâu.

Các card đồ họa Acer Nitro mới có công cụ mã hóa/giải mã phương tiện truyền thông mới cho khả năng mã hóa độ phân giải cao. Cho dù đó là khám phá thế giới trò chơi, phát trực tuyến video hay tạo thiết kế, người dùng đều có thể trải nghiệm đa phương tiện cực kỳ nâng cao, phổ màu nâng cao và các cải tiến động với hỗ trợ mã hóa/giải mã AV1 đầy đủ.

Người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề nhiệt độ, vì card đồ họa Acer Nitro AMD Radeon RX 7800 XT OC và Nitro AMD Radeon RX 7700 XT OC có quạt tản nhiệt kép Nitro FrostBlade, giúp cải thiện luồng không khí và tản nhiệt GPU hiệu quả.

Hệ thống ổ bi kép giúp giảm tiếng ồn, chịu được nhiệt độ cao và giúp giảm thiểu tình trạng hao mòn của quạt. Cả hai chiếc card được thiết kế tinh tế với kích thước 279 x 129,62 x 50,42 mm và có một cổng HDMI 2.1, cùng ba cổng DisplayPort 2.1.

Card đồ họa Acer Nitro AMD Radeon RX 7600 XT OC

RX7600XT Napa XT SA 4 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Card đồ họa Acer Nitro AMD Radeon RX 7600 XT OC tích hợp các tính năng tiên tiến, mang lại hiệu năng đáng tin cậy. Game thủ có được lợi thế cạnh tranh và khả năng phản hồi ấn tượng với bộ nhớ 16 GB GDDR6 và băng thông đáng kinh ngạc 288 Gbps, cùng với tốc độ xung nhịp lên tới 2.810 MHz.

Card đồ họa Acer Nitro AMD Radeon RX 7600 XT OC tích hợp các tính năng tiên tiến để mang lại hiệu suất đáng tin cậy. Game thủ có được lợi thế cạnh tranh và khả năng phản hồi ấn tượng với bộ nhớ GDDR6 16 GB và băng thông đáng kinh ngạc 288 Gbps, cùng với tốc độ xung nhịp trò chơi lên tới 2.539 MHz và xung nhịp tăng tốc 2.810 MHz.

Để duy trì hiệu suất vượt trội, công nghệ làm mát Nitro FrostBlade đóng vai trò quan trọng, được thiết kế để tối ưu hóa cả luồng khí và áp suất, đồng thời tản nhiệt GPU nhanh chóng. Hệ thống ổ bi kép có thể chịu được nhiệt độ cao và giảm thiểu ma sát lên các ổ trục của quạt, đồng thời ba lỗ tản nhiệt giúp đảm bảo hiệu quả tản nhiệt cho các bộ phận quan trọng của thiết bị.

RX7600XT Napa XT SA 1 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Để đảm bảo hiệu suất tối ưu, bộ làm mát card đồ họa Acer Nitro AMD Radeon RX 7600 XT OC được gia cố bằng một tấm đồng hấp thụ nhiệt hiệu quả và tản nhiệt thông qua các ống dẫn nhiệt không có oxy. Các tụ điện trên bo mạch PCB được thiết kế để ưu tiên độ bền, có tuổi thọ cao hơn 2,5 lần so với tụ điện thông thường. Thiết bị được gia cố thêm với tấm ốp lưng bằng nhôm và dải kim loại chống uốn cong, hỗ trợ kiểm soát nhiệt độ của thiết bị.

Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, kích thước của card đồ họa Acer Nitro AMD Radeon RX 7600 XT OC là 268 x 111,2 x 40,1 mm và được trang bị một loạt cổng kết nối quan trọng, bao gồm một cổng HDMI 2.1 và ba cổng DisplayPort 2.1. Với độ phân giải được hỗ trợ tối đa lên đến 7680 x 4320 và khả năng hỗ trợ hiển thị đồng thời 4 màn hình, người dùng có thể tận dụng để có thêm nhiều không gian làm việc và chơi game.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Card đồ họa Predator BiFrost AMD Radeon RX 7800 XT OC sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 2 với giá khởi điểm là 549,99 USD và tại EMEA vào quý 1 với giá khởi điểm là 599 EUR.

Card đồ họa Acer Nitro AMD Radeon RX 7800 XT OC sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 2 với giá khởi điểm là 509,99 USD và tại EMEA vào quý 1 với giá khởi điểm là 579 EUR.

Card đồ họa Acer Nitro AMD Radeon RX 7700 XT OC sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 2 với giá khởi điểm là 459,99 USD và tại EMEA vào quý 1 với giá khởi điểm là 519 EUR.

Card đồ họa Acer Nitro AMD Radeon RX 7600 XT OC sẽ được lên kệ vào tháng 2.

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan