HomeeSportsCÚP CHIẾN THUẬT III CHUẨN BỊ BƯỚC VÀO VÒNG LOẠI KHU VỰC...

CÚP CHIẾN THUẬT III CHUẨN BỊ BƯỚC VÀO VÒNG LOẠI KHU VỰC VIỆT NAM

Published on

Cơ hội cuối cùng của các kỳ thủ Việt Nam tham dự giải đấu Cúp Chiến Thuật III của ĐTCL Esports mùa 12 đã đến!

Tiếp nối thành công sau 2 kỳ Cúp Chiến Thuật I và II trước đó, giải đấu Cúp Chiến Thuật III của bộ môn Esports Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) đã sẵn sàng đến với Vòng loại khu vực Việt Nam tiếp theo. Sau giai đoạn mở đăng ký từ ngày 30/09 – 06/10, BTC cũng đã ghi nhận 572 kỳ thủ ghi danh, chiếm 50% tổng số lượt đăng ký toàn khu vực Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC), tiếp tục cho thấy sự yêu thích và khát khao tranh tài của các kỳ thủ Việt.

cup-chien-thuat-iii-chuan-bi-buoc-vao-vong-loai-khu-vuc

Trong vòng 2 ngày 12/10 – 13/10, các kỳ thủ ĐTCL sẽ thi đấu Vòng loại Việt Nam để cạnh tranh các suất đại diện Việt Nam tham dự giải đấu Cúp Chiến Thuật III. Đây cũng là cơ hội cuối cùng dành cho những người chơi ĐTCL xuất sắc nhất nước ta có cơ hội thể hiện kỹ năng, bản lĩnh và cạnh tranh cơ hội tham dự Vòng Chung Kết Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) với tên gọi Đại Chiến Siêu Xẻng, nằm trong hệ thống thi đấu mùa thứ 12 của ĐTCL Esports.

Picture5 result MMOSITE - Thông tin công nghệ

Thể thức thi đấu Vòng loại Việt Nam:

  • Ngày 1 (12/10): thi đấu 6 trận
  • 144 kỳ thủ được chia thành 18 lobby và thi đấu 4 trận đầu tiên
  • 128 kỳ thủ có thành tích cao nhất sau 4 trận sẽ thi đấu 2 trận còn lại trong ngày
  • Cứ mỗi 2 trận, lobby sẽ được sắp xếp lại dựa theo hệ thống tính điểm Thụy Sĩ
  • 48 kỳ thủ có thành tích cao nhất sau trận 6 sẽ thi đấu ngày thứ 2
  • Ngày 2 (13/10):
  • 48 kỳ thủ thi đấu tổng cộng 6 trận
  • Cứ mỗi 2 trận, lobby sẽ được sắp xếp lại dựa theo hệ thống tính điểm Thụy Sĩ
  • 16 kỳ thủ có thành tích tổng cao nhất sau 6 trận sẽ giành suất tham dự giải đấu Cúp Chiến Thuật III

Ngoài ra, 18 kỳ thủ Việt Nam có điểm tổng BXH Ladder Snapshot sau Tuần 7 cũng sẽ có suất đến với giải đấu Cúp Chiến Thuật III. Thời gian để xét duyệt kết quả Ladder Snapshot Tuần 7 diễn ra vào ngày 15/10. Trước đó, ĐTCL Esports Việt Nam đã ghi nhận tổng cộng 1851 kỳ thủ đăng ký sau 2 kỳ Thử Thách Chiến Thuật I và II và là khu vực ghi danh nhiều nhất của APAC. Tại Cúp Chiến Thuật II, kỳ thủ p1va nước ta cũng đã xuất sắc giành Á quân chung cuộc.

Để theo dõi các thông tin mới nhất về hệ thống giải đấu của ĐTCL Esports, có thể theo dõi tại Fanpage Đấu Trường Chân Lý Esports.

tin mới nhất

Sony trình làng Lytia 910: Cảm biến LOFIC đầu tiên sở hữu dải nhạy sáng 100dB

Sony vừa chính thức công bố Lytia 910, dòng cảm biến hình ảnh LOFIC...

OnePlus ra mắt Pad 3 Pro trang bị Snapdragon 8 Elite Gen 5

OnePlus Pad 3 Pro chính thức ra mắt tại Trung Quốc, tích hợp màn...

AMD và Qualcomm ra mắt vi xử lý mới cho máy chủ và thiết bị thực tế ảo

AMD công bố vi xử lý EPYC tối ưu máy chủ AI, cùng lúc...

AMD EPYC tối ưu hạ tầng máy chủ cho trí tuệ nhân tạo Agentic

Dòng vi xử lý AMD EPYC cung cấp hiệu năng CPU cấp độ tủ...

AMD chế tạo máy chơi game M64 bằng công nghệ FPGA

ModRetro sử dụng vi mạch FPGA Artix UltraScale+ của AMD để phát triển thiết...

tin liên quan