HomeMobileSamsung đăng ký thương hiệu "AI Phone" và "AI Smartphone" cho Galaxy...

Samsung đăng ký thương hiệu “AI Phone” và “AI Smartphone” cho Galaxy S24

Published on

Ba mẫu Galaxy S24 dự kiến ​​sẽ vượt trội so với đối thủ nhờ các hệ thống AI mới được Samsung tích hợp, với Exynos 2400 và Snapdragon 8 Gen 3 là các nền tảng vững chắc về hiệu năng và AI. Gã khổng lồ Hàn Quốc cũng vừa đăng ký thương hiệu “AI Phone” và “AI Smartphone” cho Galaxy S24.

Samsung Galaxy S24 early launch evidence is growing — here's the latest |  Tom's Guide

Ngay sau khi nộp đơn đăng ký thương hiệu “Samsung Glasses” vào đầu tháng này, gã khổng lồ Hàn Quốc đã tiếp tục đăng ký không chỉ một mà là hai thương hiệu – “AI Phone” và “AI Smartphone”. Samsung được cho là sẽ giới thiệu hệ thống AI mới trên tất cả các mẫu Galaxy S24 vào đầu năm sau nhưng vẫn chưa có bất kì thông tin nào về hệ thống này. GalaxyClub, người đưa ra những thông tin này, cũng tiết lộ thêm rằng Samsung đang nghiên cứu các thương hiệu khác, chẳng hạn như Magic Pixel, Flex Magic và Flex Magic Pixel, mặc dù công dụng của chúng chưa được đề cập.

Samsung registers new trademarks for the upcoming Galaxy S24 lineup

Đối với các thương hiệu “AI Phone” và “AI Smartphone”, Sammobile cho rằng vì đây là những tên gọi chung, nên có thể Samsung sẽ không được cấp quyền sử dụng những tên thương hiệu này.

Samsung registers new trademarks for the upcoming Galaxy S24 lineup

Trong buổi công bố Exynos 2400, Samsung cho biết họ đang chạy bản demo và thông qua bảng tham chiếu, Exynos 2400 có thể hỗ trợ tính năng chuyển văn bản thành hình ảnh bằng AI. Với Snapdragon 8 Gen 3, chipset điện thoại thông minh hàng đầu của Qualcomm có thể chạy LLM (Mô hình ngôn ngữ lớn) trên thiết bị và chạy Stable Diffusion một cách mượt mà, cho thấy phần cứng đã sẵn sàng để giải quyết các tác vụ này.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

COMQ TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DÒNG MÀN HÌNH CÔNG NGHIỆP CỦA VIEWSONIC

ViewSonic Corp., tập đoàn cung cấp giải pháp hiển thị hàng đầu thế giới,...

Rogbid Fusion ra mắt với thiết kế smartwatch siêu nhỏ

Rogbid giới thiệu Fusion, thiết bị đeo lai giữa nhẫn và đồng hồ thông...

Gigabyte và AMD hợp tác chiến lược thúc đẩy AI

Gigabyte công bố mở rộng hợp tác với AMD, tích hợp công nghệ AI...

Kingston dòng IronKey Keypad 200 đạt chứng nhận NIST FIPS 140-3 cấp độ 3

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp bộ nhớ...

COLORFUL Ra Mắt Bo Mạch Chủ iGame X870E VULCAN OC

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để bàn,...

tin liên quan