HomeMobileLộ diện những hình ảnh render mới nhất của OnePlus V Fold

Lộ diện những hình ảnh render mới nhất của OnePlus V Fold

Published on

OnePlus V Fold là chiếc điện thoại gập thông minh được mong chờ rất lâu của Oneplus, V Fold dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 và những hình ảnh render đầu tiên đã được tiết lộ bởi @OnLeaks.

OnePlus V Fold sẽ không chỉ là một chiếc Oppo Find N2 được đổi tên thương hiệu như suy đoán trước đây mà trên thực tế, nó sẽ có kích thước lớn hơn, ngang ngửa với Samsung Galaxy Z Fold4 và vivo X Fold2.

OnePlus V Fold emerges in new renders

Về thiết kế, có thể thấy OnePlus V Fold sẽ có các khung viền mặt kim loại bóng bẩy và màn hình tràn viền có camera selfie đục lỗ. Mặt lưng sẽ được làm từ da cao cấp và cụm camera được thiết kế hình tròn nổi bật chứa ba camera được tùy chỉnh bởi Hasselblad. Dựa trên những tin đồn, OnePlus V Fold  có một camera chính 50MP (IMX 890) cùng với một camera ultrawide và một camera kính tiềm vọng.

OnePlus V Fold emerges in new renders

Màn hình chính sẽ có một camera selfie 32MP (OV32C). Thông số màn hình được dự đoán là tấm nền LTPO AMOLED có độ phân giải 1900 x 2100px và tốc độ làm mới 120Hz. Điện thoại có đầu đọc dấu vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh phải, cũng như hệ thống ba loa với một loa nằm ở phía dưới bên cạnh cổng USB-C và hai loa khác ở trên cùng màn hình.

OnePlus V Fold emerges in new renders

OnePlus V Fold dự kiến sẽ ra mắt với chipset Snapdragon 8+ Gen 2 và viên pin 4.800 mAh hỗ trợ sạc có dây lên đến 100W.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Hiệu năng game Snapdragon X2 Elite tăng mạnh nhưng vẫn kém Apple M5 tới 69%

Snapdragon X2 Elite ghi nhận bước nhảy vọt về hiệu năng chơi game so...

Colorful ra mắt laptop gaming EVOL P15 trang bị card đồ họa RTX 5050 và RTX 5060

Colorful vừa giới thiệu dòng laptop gaming giá rẻ EVOL P15, đánh dấu lần...

Samsung kỳ vọng nhu cầu chip nhớ bùng nổ, hé lộ công nghệ HBM mới

Lãnh đạo Samsung dự báo nhu cầu bộ nhớ từ các công ty AI...

Samsung Display ra mắt công nghệ QD-OLED Penta-Tandem với cấu trúc phát quang 5 lớp

Samsung Display giới thiệu thương hiệu QD-OLED Penta-Tandem, ứng dụng cấu trúc 5 lớp...

AOC ra mắt bộ đôi màn hình gaming 24G4ZR và 27G4ZR tần số quét 260Hz giá rẻ

AOC vừa mở rộng dải sản phẩm màn hình gaming phổ thông với hai...

tin liên quan