spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeMobileMotorola Razr 40 Ultra lộ diện những thiết kế chính thức

Motorola Razr 40 Ultra lộ diện những thiết kế chính thức

Published on

Hôm nay, chúng ta đã có cái nhìn rõ nhất về chiếc flagship cao cấp – Motorola Razr 40 Ultra. Chiếc điện thoại sẽ có ba màu, các hình ảnh renders được đăng tải bởi không ai khác chính là leaker huyền thoại Evan Blass (hay còn gọi là @evleaks), vì vậy có thể đây chính là những hình ảnh chính thức của chiếc điện thoại.

gsmarena 001 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ gsmarena 002 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ gsmarena 003 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Các hình ảnh renders cũng xác nhận tên của điện thoại là Motorola Razr 40 Ultra. Rõ ràng điều nổi bật khiến chúng ta đều phải chú ý là màn hình ở mặt lưng. Cho đến nay, đây là chiếc điện thoại gập sở hữu màn hình phụ lớn nhất chúng tôi từng thấy, chiếm gần như toàn bộ không gian ở mặt lưng, thậm chí bao quanh cả máy ảnh và đèn flash! Motorola Razr 40 Ultra chắc chắn sẽ trông rất ấn tượng, đặc biệt khi so với thiết kế của các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc của nó.

gsmarena 004 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ gsmarena 005 MMOSITE - Thông tin công nghệ gsmarena 006 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Motorola Razr 40 Ultra được đồn đại sẽ được trang bị SoC Snapdragon 8+ Gen 1, màn hình chính có độ phân giải 1080×2640 và tốc độ làm mới 120 Hz hoặc 144 Hz, màn hình phụ sẽ có độ phân giải 1056×1066, sở hữu dung lượng lưu trữ lên tới 512GB và 12GB RAM, cùng với viên pin 3.640 mAh hỗ trợ sạc 33W.

Camera chính có độ phân giải 12 MP sử dụng cảm biến IMX563 của Sony, bên cạnh sẽ là camera góc siêu rộng 13 MP sử dụng cảm biến Hi1336 của SK Hynix. Ở mặt trước có một camera selfie 32 MP sử dụng cảm biến OmniVision OV32B40.

gsmarena 007 MMOSITE - Thông tin công nghệ gsmarena 008 MMOSITE - Thông tin công nghệ gsmarena 009 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Điện thoại sẽ ra mắt chạy Android 13 và Motorola có thẻ ra mắt chiếc điện thoại trong vài tuần tới, vì vậy hãy theo dõi mmosite để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ mới nhất!

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

PlayStation 5 Digital Edition ra mắt tại châu Âu với SSD dung lượng nhỏ hơn

Sony chuẩn bị phát hành bản nâng cấp phần cứng mới cho PlayStation 5...

BMW tiếp tục đặt cược vào động cơ hydro, sẵn sàng sản xuất xe mới từ năm 2028

Khi phần lớn ngành công nghiệp ô tô toàn cầu tập trung vào xe...

SK Hynix trở thành hãng đầu tiên triển khai thương mại hệ thống High-NA EUV của ASML

SK Hynix vừa công bố đã chính thức tích hợp hệ thống quang khắc...

AMD FSR 4 hoạt động tốt trên GPU RDNA 3, đạt hơn 100 FPS ở 1440p Ultra với tựa game Clair Obscur

Dù AMD chính thức công bố FSR 4 chỉ hỗ trợ trên dòng RDNA...

ASRock phát hành BIOS v3.40 cho dòng bo mạch chủ 800-series

ASRock vừa tung ra bản BIOS mới v3.40 dành cho một số mẫu bo...

tin liên quan