MSI giới thiệu 2 màn hình tấm nền IPS có thời gian đáp ứng 1ms

Published on

Quảng cáo

Hai mẫu màn hình gaming MSI Optix MAG273 và Optix MAG273R đều có tấm nền IPS góc nhìn rộng với tần số quét 144Hz và thời gian đáp ứng chỉ 1ms.

Có lẽ 2020 chính là thời điểm cho màn hình gaming tiến thêm một bước nữa, từ tấm nền VA tiến lên tấm nền IPS. Trước đây tấm nền VA thường được nhà sản xuất sử dụng cho màn hình gaming vì có thời gian đáp ứng cực thấp, thậm chí chỉ 0.5ms trong khi đó tấm nền IPS cao cấp hơn chỉ dừng lại ở mức 4ms. Nhưng mọi thứ đã thay đổi, LG đã sản xuất được tấm nền IPS có thời gian đáp ứng chỉ 1ms, giảm thiểu tối đa hiện tượng bóng ma ghosting và những hãng sản xuất màn hình gaming chính là những người vui mừng nhất khi sản phẩm của họ giờ đây đã có thể nâng cấp.

MSI cũng vậy, họ vừa giới thiệu cho thị trường hai mẫu màn hình gaming kích thước 27 inches Optix MAG273 và Optix MAG273R có thông số kỹ thuật:

  • Kích thước —27 inches
  • Tấm nền—IPS
  • Độ phân giải —1920×1080 (16:9 aspect ratio)
  • Tần số quét —144Hz
  • Thời gian đáp ứng —1ms
  • FreeSync

600 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Với việc sử dụng tấm nền IPS, màu sắc của màn hình sẽ đẹp hơn, nếu không thích làm game thủ ư? Dùng màn hình này làm màn hình thiết kế cũng được.

Thông tin về 2 màn hình trên có thể xem tại đây: Optix MAG273MAG273R

Tin mới

GIGABYTE ra mắt card đồ họa AORUS GeForce RTX 5060 ARI 8G

Thương hiệu phần cứng đình đám GIGABYTE vừa tiếp tục mở rộng dải sản...

ASUS giới thiệu laptop TUF Gaming 16 trang bị RTX 50 Series tại Việt Nam

ASUS ra mắt TUF Gaming 16 – laptop gaming phổ thông trang bị RTX...

AMD chính thức tăng giá GPU Radeon RX 9000 lên tới 20%

Trong Quý 3/2026, AMD đã chính thức nâng mức giá bán lẻ đề xuất...

CHUỘT MMO BIỂU TƯỢNG NÂNG CẤP SỨC MẠMH: RAZER GIỚI THIỆU NAGA V3 PRO

Biểu tượng của dòng chuột MMO chính thức tiến hoá. Razer Naga V3 Pro...

Nikon thua kiện bằng sáng chế ngàm Z trước Viltrox tại Trung Quốc

CNIPA tuyên bằng sáng chế ngàm Z của Nikon không hợp lệ, khiến hãng mất cơ sở đòi Viltrox trả tiền bản quyền ống kính đã bán.

Cloudflare: AI agent có thể chiếm 1.000 lần hoạt động con người trên internet

Cloudflare dự báo trong 5 năm tới, hoạt động từ AI agent trên internet có thể cao gấp 1.000 lần con người, khiến người dùng chỉ còn là "sai số làm tròn".

ASUS mở rộng hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS phát triển ProArt thành hệ sinh thái phần cứng đồng bộ, bổ sung bốn màn hình mới cùng loạt linh kiện, thiết bị ngoại vi dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Galaxy Z Fold8 và Z Flip8 lập kỷ lục đặt trước tại thị trường châu Âu

Samsung vừa chính thức công bố các mẫu smartphone màn hình gập thế hệ...

Motorola chính thức ra mắt Moto Pad 70: Màn hình 12.1 inch 90Hz, hỗ trợ 5G

Tiếp nối sự xuất hiện của Moto Pad 70 Pro vào tháng 6 và...

Microsoft âm thầm xóa khuyến nghị 32GB RAM cho Windows 11

Khủng hoảng bộ nhớ DRAM toàn cầu đã buộc Microsoft phải thay đổi hoàn...

tin liên quan