Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile công bố tên phiên bản mới, hứa hẹn nhiều thay đổi hấp dẫn

Published on

Quảng cáo

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã mở trang landing page mới nhất, với sự hé lộ tên phiên bản thứ 8: Quyết Chiến Tương Dương.

Với việc đưa cái tên Tương Dương vào tên phiên bản, cùng với hàm ý về những trận đánh gay cấn, nhiều game thủ cho rằng, trong phiên bản thứ 8 này, thành Tương Dương sẽ biến mất và một thành trì mới sẽ xuất hiện. Nhiều khả năng đó là thành Lâm An – tương tự như trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ trước đây.

 MMOSITE.VN

Cách đây ít lâu, VLTK Mobile cũng đã “nhá hàng” logo mới toanh, với hình ảnh thành trì rực lửa và lớp lớp cờ trận. Những thông tin nhỏ giọt này càng làm cộng đồng game thủ nóng lòng hơn cả, mong đợi một thay đổi lớn trong VLTK Mobile sau hơn một năm trải nghiệm tựa game này.

 MMOSITE.VN

Logo mới toanh của VLTK Mobile.

 MMOSITE.VN

Logo với tên phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương.

Dù chưa có thông tin chính thức từ Ban điều hành sản phẩm, các đồn đoán liên quan đến phiên bản mới của VLTK Mobile đã xuất hiện và được bàn luận trong hơn 1 tháng qua tại group cộng đồng. Những dự đoán về môn phái mới, thành trì mới, hoạt động mới… vẫn đang là đề tài nổi bật nhất của game thủ trong những ngày này.

Hãy cùng đón chờ những “chấn động” mới trong VLTK Mobile: Quyết Chiến Tương Dương.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Quyết Chiến Tương Dương tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Tin mới

ASUS giới thiệu laptop TUF Gaming 16 trang bị RTX 50 Series tại Việt Nam

ASUS ra mắt TUF Gaming 16 – laptop gaming phổ thông trang bị RTX...

AMD chính thức tăng giá GPU Radeon RX 9000 lên tới 20%

Trong Quý 3/2026, AMD đã chính thức nâng mức giá bán lẻ đề xuất...

CHUỘT MMO BIỂU TƯỢNG NÂNG CẤP SỨC MẠMH: RAZER GIỚI THIỆU NAGA V3 PRO

Biểu tượng của dòng chuột MMO chính thức tiến hoá. Razer Naga V3 Pro...

Nikon thua kiện bằng sáng chế ngàm Z trước Viltrox tại Trung Quốc

CNIPA tuyên bằng sáng chế ngàm Z của Nikon không hợp lệ, khiến hãng mất cơ sở đòi Viltrox trả tiền bản quyền ống kính đã bán.

Cloudflare: AI agent có thể chiếm 1.000 lần hoạt động con người trên internet

Cloudflare dự báo trong 5 năm tới, hoạt động từ AI agent trên internet có thể cao gấp 1.000 lần con người, khiến người dùng chỉ còn là "sai số làm tròn".

ASUS mở rộng hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS phát triển ProArt thành hệ sinh thái phần cứng đồng bộ, bổ sung bốn màn hình mới cùng loạt linh kiện, thiết bị ngoại vi dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Galaxy Z Fold8 và Z Flip8 lập kỷ lục đặt trước tại thị trường châu Âu

Samsung vừa chính thức công bố các mẫu smartphone màn hình gập thế hệ...

Motorola chính thức ra mắt Moto Pad 70: Màn hình 12.1 inch 90Hz, hỗ trợ 5G

Tiếp nối sự xuất hiện của Moto Pad 70 Pro vào tháng 6 và...

Microsoft âm thầm xóa khuyến nghị 32GB RAM cho Windows 11

Khủng hoảng bộ nhớ DRAM toàn cầu đã buộc Microsoft phải thay đổi hoàn...

GIGABYTE chính thức ra mắt nguồn máy tính AORUS P1600W

GIGABYTE vừa chính thức trình làng mẫu nguồn máy tính (PSU) cao cấp AORUS...

tin liên quan