HomeTin Game6 mẹo giúp game thủ trở nên “bá đạo” trong Vườn Vui...

6 mẹo giúp game thủ trở nên “bá đạo” trong Vườn Vui Vẻ

Published on

MMOSITE.vn – Khi mới bắt đầu gia nhập Vườn Vui Vẻ, người chơi sẽ dễ dàng nắm bắt được tình hình vận hành trang trại của mình, nhưng càng về sau game sẽ thực sự khiến bạn bận rộn bởi hàng tá nhiệm vụ chính phụ, cùng việc hoạch định kế hoạch cân đối giữa thu và chi. Dù rằng mạch game vẫn giữ được chất vui nhộn nhẹ nhàng, nhưng với một người chơi có đầu óc kinh doanh sáng tạo, hẳn nhiên ai chẳng muốn mình mau chóng trở thành triệu phú. Để làm được điều đó, chỉ cần ghi nhớ một số mẹo đơn giản sau đây:

1. Trồng vượt cấp những nông sản lâu thu hoạch

Hãy cố gắng trồng vượt cấp những nông sản tốn nhiều thời gian treo thu hoạch nhất bởi đây chính là nguồn nguyên liệu cần thiết cho các đảo chủ cấp độ cao, họ sẽ không tiếc tiền để mua dù đôi khi vật giá đắt đỏ hơn một chút. Nếu nắm bắt và làm tốt được điều này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành một thương gia được nhiều đảo chủ tin tưởng tìm đến.

MMOsite.VN

2. Luôn nuôi pet trong trang trại

Ngoài việc các chú pet ảo có diện mạo vô cùng dễ thương xinh xắn thì bản thân chúng cũng thực sự hữu ích. Nếu bạn có điều kiện hãy tranh thủ nuôi mèo, chú pet dễ thương này sẽ tặng không cho bạn mỗi giờ 100 điểm kinh nghiệm, và lever pet càng cao người chơi lại kiếm được thêm nhiều tiền. Một ngày không làm gì cũng có thể thu lợi tới 2.500 vàng.

MMOsite.VN

3. Liên tục kết bạn

Hãy kết thân và lập danh sách những bạn bè người mua nguyên liệu thường xuyên của bạn, sự hỗ trợ qua lại rất có ích cho việc phát triển hòn đảo mai sau. Bạn bè càng đông thì bạn càng có thêm người giúp mình vượt những ải nhiệm vụ khó và tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ.

MMOsite.VN

4. Trồng trọt có quy hoạch

Đừng bạ đâu trồng đấy, thích gì trồng nấy. Tất nhiên nguyên liệu phổ biến nhất vẫn là lúa, và đây cũng là nông sản chính mà người chơi nào cũng cần thiết khi thực hiện nhiệm vụ trong game. Tuy nhiên bạn cần phải quản lý tốt kho chứa và nắm vững giá thị trường để đáp ứng giữa cung và cầu. Lỡ kho chứa quá nhiều thóc lúa trong khi người mua không có nhu cầu thì việc thực hiện nhiệm vụ tiếp theo sẽ gặp không ít trở ngại. Điều kiện tiên quyết vẫn là hãy tranh thủ vườn đất trống đề trồng các loại nông sản tốn thời gian “treo máy thu hoạch” như bí đỏ, đậu phộng, hoa cây ăn trái …

MMOsite.VN

5. Thuyền trưởng Hook sẽ giải quyết mọi thứ trong một nốt nhạc

Nếu thuộc dạng có gia đình có “điều kiện”, hãy dùng vé thuê thuyền trưởng hook tìm nguyên vật liệu theo ý thích, rồi bán lại kiếm lợi nhuận cũng khá thuận lợi. Rất nhiều người chơi chọn giải pháp này để tranh thủ đầu cơ.

MMOsite.VN

6. Nông sản rớt giá có khi là mỏ vàng!

Mẹo cuối cùng này chỉ dành cho cao thủ, bạn hãy thu mua từ các vựa chợ những nguyên liệu nông sản rớt giá để bán lại cho người cần lấy lãi nhiều hơn. Chỉ cần giỏi tài ăn nói là người chơi có thể thương lượng với người bán, bạn sẽ thu lợi không ít tiền thưởng từ những “món hời” này.

MMOsite.VN

tin mới nhất

Roblox giới thiệu công nghệ tạo hình và kết cấu được hỗ trợ bởi AI

Tại GDC ở San Francisco, Roblox đã công bố Avatar Auto Setup và Text...

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á đã đến Việt Nam, bạn chơi Hello Café chưa?

Tựa game Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam,...

Tokyo Game Show 2024 Giới Thiệu Đối Tác Tài Trợ Cho “Selected Indie 80”

Hiệp Hội Cung Cấp Giải Trí Máy Tính mới đây đã tung ra thông...

Cửu Long Chí Tôn chính thức Closed Beta! Hứa hẹn lớn từ Joongwon và Dzogame

Ngay bây giờ, những ai yêu thích Cửu Long Tranh Bá có thể bắt...

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như...

tin liên quan

Vườn Vui Vẻ 3V – Game xây dựng nông trại chính thức mở cửa ngày 7/4

MMOSITE.vn - Theo thông báo xác nhận từ nhà phát hành Asiasoft, game nông trại Vườn Vui Vẻ 3V sẽ chính thức mở cửa vào ngày 7 tháng 4 tới đây.

Vườn Vui Vẻ ra mắt website đẹp “lộng lẫy”

MMOSITE.vn - Sáng nay, game nông trại Vườn Vui Vẻ - 3V đã chính thức công bố ra mắt website tại địa chỉ: http://m.playpark.vn/3v, đây cũng được xem như lời xác nhận chính thức phát hành tựa game này trên thị trường Việt Nam.