HomeUncategorized4 hãng smartphone xác nhận sẽ ra mắt điện thoại với con...

4 hãng smartphone xác nhận sẽ ra mắt điện thoại với con chip mạnh nhất của Qualcomm ngay đầu năm sau

Published on

Qualcomm mới đây đã chính thức giới thiệu những con chip di động mới nhất của mình và thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Qualcomm mới đây đã chính thức công bố những con chip mới nhất của mình là Snapdragon 865, Snapdragon 765 và Snapdragon 765G (tích hợp kết nối 5G). Ngay sau đó, rất nhiều thương hiệu cũng đã xác nhận sẽ nhanh chóng ra mắt điện thoại với những con chip này.

Nokia (HMD)

HMD đã xác nhận sẽ ra mắt điện thoại Nokia được trang bị chip Snapdragon 765 vào năm sau, song hãng không nhắc đến chip Snapdragon 865.

“Ưu tiên cao nhất của chúng tôi trong năm 2020 là giúp mạng 5G phổ biến hơn, bằng cách mang đến một trải nghiệm cao cấp trong một tấm giá phải chăng với chip Snapdragon 765,” ông Juho Sarvikas, giám đốc sản phẩm HMD Global, xác nhận.

HMD đồng thời cho biết những sản phẩm tiếp theo của hãng sẽ sở hữu ống kính Zeiss cùng công nghệ màn hình PureDisplay.

Motorla

(Ảnh: Qualcomm)

Một trong những thương hiệu khác cũng xác nhận sẽ nhanh chóng ra mắt điện thoại với con chip mới của Qualcomm là Motorola, theo chủ tịch công ty Sergio Buniac.

“Motorola sẽ tiếp tục tiên phong trong thời đại của 5G bằng cách mở rộng các giải pháp 5G trong năm 2020 – thúc đẩy bởi các con chip mới là Snapdragon 765 và 865, đồng thời tái định vị vị thế của chúng tôi ở phân khúc điện thoại cao cấp,” Buniac chia sẻ.

Sản phẩm cao cấp mới nhất của Motorola là chiếc Moto Z3 ra mắt hồi năm 2018. Nó được trang bị con chip Snapdragon 835 (2017).

OPPO

(Ảnh: Android Authority)

OPPO xác nhận sẽ là một trong những thương hiệu đầu tiên ra mắt điện thoại với chip Snapdragon 865 vào đầu năm sau.

“Trong Quý I/2020, OPPO sẽ ra mắt sản phẩm cao cấp của mình dùng chip Snapdragon 865, đồng thời mang đến trải nghiệm 5G cao cấp và vượt trội cho người dùng,” Chủ tịch OPPO Alen Wu chia sẻ. Trước đó, ông xác nhận trên Twitter rằng Reno 3 5G sẽ sử dụng con chip Snapdragon 765G của Qualcomm.

Xiaomi

(Ảnh: Qualcomm)

CEO Xiaomi Bin Lin xuất hiện tại họp báo của Qualcomm và chia sẻ rằng chiếc Mi 10 thời gian tới sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên có chip Snapdragon 865. Mi 10 sẽ được ra mắt vai quý I năm sau.

“Chúng tôi công bố thông rằng từ tuần tới chúng tôi sẽ bán ra chiéc Redmi K30 với chip Snapdragon 765 với kết nối 5G. Một thời gian ngắn sau đó, Mi 10 với chip Snapdragon 865 sẽ lên kệ,” ông nhấn mạnh.

Nguồn: SaoStar.vn

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan