HomeTin GameTin Game Mobile3Q 360mobi đạt TOP 1 game miễn phí nhiều người chơi nhất...

3Q 360mobi đạt TOP 1 game miễn phí nhiều người chơi nhất tại thị trường bản địa

Published on

MMOSITE.vn – Cụ thể, vào cuối tháng 1 đầu tháng 2 năm nay, những ngày mới ra mắt, phiên bản Hoa ngữ của 3Q 360mobi đã đạt được những con số ấn tượng, nhanh chóng leo thang từ top 100, tới vị trí top 1 game miễn phí nhiều người chơi nhất, cũng như top 5 game được tải nhiều nhất tại Đài Loan.

 MMOSITE.vn

Được biết, đạt được thành tích này tuyệt đối chẳng phải chuyện dễ! Đặc biệt là khi Trung Quốc là một siêu thị trường với lượng người chơi lớn, cùng lượng đầu game cạnh tranh gần như không thể đo lường hết.

 MMOSITE.vn

Vượt qua một lượng lớn những sản phẩm đủ mọi thể loại, đánh chiến – và đánh thắng trên khắp các mặt trận, 3Q 360mobi đã tự khẳng định mình là một sản phẩm hội tụ cả chất lượng lối chơi lẫn đồ họa. Cũng như một yếu tố then chốt đối với game ESPORT nói chung và game MOBA nói riêng là cộng đồng người chơi.

 MMOSITE.vn

Thật vậy, qua những bài phân tích và đánh giá được lan truyền giữa cộng đồng người chơi, cũng như các bài báo mạng, việc 3Q 360mobi sở hữu một lối chơi ESPORT đạt chuẩn, mà vẫn rất cuốn hút theo cách riêng của nó ở sự hòa trộn khéo léo với đề tài hành động nhập vai, cùng nền tảng đồ họa sống động đối với một game di động là điều không thể phủ nhận.

Những đặc điểm trên là yếu tố quan trọng giúp người chơi nhận ra được tiềm năng của 3Q 360mobi, yếu tố cốt lõi ở việc đây có thể trở thành một ESPORT thành công, sở hữu lượng người chơi đông đảo như đã từng có được ở Trung Quốc.

 MMOSITE.vn

Mong rằng nhờ sự yêu quý của cộng đồng game thủ, đồng hành cùng với hướng phát triển tốt của đội ngũ vận hành có thể giúp 3Q 360mobi trở thành tựa game ESPORT đầu tiên tại Việt Nam đạt được nhiều thành tích nổi bật hơn tại thị trường bản địa.

Download:

Android: https://goo.gl/y4YYNB

iOS: https://goo.gl/2O9CPX

Trang chủ: http://3q.360mobi.vn/

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan