HomeTin GameTin Game Mobile1001 kiểu “dị” như game thủ: Đánh boss trên bàn mổ, vừa...

1001 kiểu “dị” như game thủ: Đánh boss trên bàn mổ, vừa train quái vừa ru con, dọa tự sát vì bảo trì quá lâu!

Published on

Game thủ siêu “lầy”: Đi mổ không quên đánh boss

MMOSITE.vn – Cộng đồng game thủ Việt vừa được dịp tròn mắt ngỡ ngàng và truyền tay nhau hình ảnh của một dân mạng đăng tải tư thế chơi game bá đạo của chính em trai mình. Nguyên do bức hình gây shock đến như vậy bởi lẽ anh chàng nhân vật chính trong ảnh vừa trải qua một ca mổ quan trọng, vừa tỉnh dậy đã vội vàng đăng nhập game vì sợ lỡ mất giờ đánh boss với anh em trong bang.

 MMOSITE.vn

Game thủ siêu “lầy”: đi mổ không quên đánh boss

Được biết đây là một game thủ quen mặt trong cộng đồng chơi Thiên Địa 3D – tựa game “mix” ARPG, RPG và MOBA từng thu hút sự chú ý của dư luận nửa cuối năm 2015. Anh chàng này xứng đáng được phong danh hiệu game thủ “lầy lội” và có tinh thần trách nhiệm – bất chấp tất cả vì đồng đội nhất của năm. Hy vọng anh giữ gìn sức khỏe, chơi game điều độ và mau chóng bình phục để tiếp tục hành trình chinh phục Lục Địa với bang hội của mình.

Game thủ siêu “soái ca”: Vừa train quái vừa ru con

Cũng ở cộng đồng Thiên Địa 3D, người ta có thể bắt gặp những ông bố game thủ khí chất ngút trời, đồ đạc hoàng kim, chiến lực “khủng” bá chủ thiên hạ, khiến giang hồ phải kiêng nể mỗi khi thấy tên anh log in vào game. Nhưng bước ra ngoài đời thực, họ trở về với cương vị người chồng – người cha mẫu mực của gia đình.

 MMOSITE.vn

Ai cũng nghĩ game thủ toàn mấy thanh niên chân yếu tay mềm, cả ngày dí mắt vào game không biết vận động là gì chứ đừng nói là chăm con. Thế mà lại có những ông bố vừa “chiến” Thiên Địa 3D như thần, đua top hăng say, train quái khủng bố, lại vừa có thể chăm sóc con cái cực kỳ điệu nghệ theo cách riêng của mình.

 MMOSITE.vn

Vừa train quái vừa ru con – “soái ca” lý tưởng ngay trước mặt đây chứ đâu xa nữa các cô gái ơi!

Game thủ siêu manh động: Dọa tự sát vì game bảo trì lâu!

Vẫn biết đã là game thủ thì phải có chút máu “dị” trong người, đây là điều vô cùng bình thường, thậm chí còn thể hiện nét đặc trưng không lẫn vào đâu của cộng đồng này. Tuy nhiên mới đây một người chơi Thiên Địa 3D vừa khiến NPH tá hỏa và được phen náo loạn bởi hành động “dị” đến mức manh động: Dọa tự sát và bắt NPH chịu trách nhiệm trước pháp luật!

 MMOSITE.vn

Bức ảnh khiến NPH được phen tá hỏa của game thủ

Nguyên nhân do Thiên Địa 3D vừa tiến hành bảo trì nâng cấp khiến gamer này không đăng nhập được game. Cả ngày buồn chân buồn tay bao nhiêu hoạt động đang chờ nên sốt ruột quá mới đăng tải hình ảnh dao kề cổ rùng rợn ở trên, dọa tự sát nếu không vào được game. Bức ảnh này đã nhanh chóng thu hút được lượng quan tâm lớn của cộng đồng người chơi Thiên Địa 3D, hầu hết comment đều cho rằng game thủ này đang “anh hùng bàn phím” và khuyên nhủ anh chàng “chết làm gì, đợi game bảo trì xong chơi không sướng hơn à?”

 MMOSITE.vn

Chơi điều độ – Dị đúng lúc, hãy yêu thương game thủ

Tuy có đến 1001 kiểu “dị dạng” khác nhau nhưng tất cả đều góp phần gây dựng nên một cộng đồng Thiên Địa 3D đang ngày càng lớn mạnh và trở thành sân chơi quen thuộc của rất nhiều game thủ có chung niềm đam mê với game mobile. Cùng tiếp tục chờ đón những thông tin nóng bỏng tay sắp tới của tựa game tại:

Trang chủ: http://thiendia3d.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ThienDia3D.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/ThienDia3D.vn

tin mới nhất

Ngũ Độc xuất hiện, cục diện môn phái trong Kiếm Thế Origin trở nên gay cấn

Ngũ Độc là một môn phái đáng sợ với các đặc tính vô cùng...

Kiếm Thế Origin: Lộ diện các anh tài xuất sắc lọt vào Vòng Loại của giải Vô Song Hào Kiệt

Vòng Sơ Tuyển giải Vô Song Hào Kiệt 2023 của Kiếm Thế Origin đã...

Carrieverse: Mạng xã hội kết nối giới trẻ thông qua trò chơi – Một bước tiến mới trong thế giới Metaverse

Carrieverse Inc., công ty phát triển nền tảng metaverse, vừa tổ chức thành công...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan