HomeMobileZTE nubia Z50S Pro sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20...

ZTE nubia Z50S Pro sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20 tháng 7

Published on

Thương hiệu nubia thuộc ZTE đang chuẩn bị ra mắt một sản phẩm flagship mới là Z50S Pro và nhà sản xuất hiện đã xác nhận rằng thiết bị này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20 tháng 7.

Các tấm poster cho thấy ZTE đã chú trọng vào việc nâng cấp ống kính chính 35 mm được sử dụng trên nubia Z50, kèm với 7 lớp phủ lớp thế hệ mới, hứa hẹn cải thiện chất lượng quang học và cho ra những bức ảnh tuyệt vời.

zte-nubia-z50s-pro-se-chinh-thuc-ra-mat gsmarena 002 2 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 2 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Một danh sách Geekebch gần đây đã tiết lộ ZTE nubia Z50S sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2 có lõi chính Cortex-X3 được ép xung ở tốc độ 3,36 GHz. Thiết bị cũng sẽ có RAM 12 GB và chạy trên giao diện ZTE MyOS 13 dựa trên Android 13.

Một danh sách trước đây của Agency 3C thuộc Trung Quốc đã xác nhận sạc có nhanh có dây 80W. Hiện tại, chúng tôi không có bất kỳ thông số kỹ thuật chính thức nào, vì vậy chúng ta sẽ phải đợi nubia xác nhận thêm chi tiết trong những ngày tới, trước khi nubia Z50S Pro ra mắt.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Tensor G3 trên Pixel 8 Pro đạt điểm hiệu năng cao đáng kinh ngạc

Dòng chipset Tensor của Google luôn đi sau đối thủ và với Tensor G3,...

Oppo Find N3 Flip lộ điểm số trên Geekbench trước ngày ra mắt toàn cầu

Find N3 Flip của Oppo đã ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc...

Xiaomi chính thức ra mắt Redmi Pad SE: màn hình lớn 11 inch, pin 8.000 mAh

Redmi Pad SE mang đến trải nghiệm đắm chìm cho người dùng với màn...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan