Zing Play tung sự kiện Tết Bính Thân thách thức game thủ “ví lép”

MMOSITE.vn – Là một tượng đài lớn trong mảng kinh doanh game tại mảnh đất hình chữ S, VNG luôn được coi là đại gia trong làng game Việt khi sở hữu rất nhiều những sản phẩm chất lượng và tập khách hàng khổng lồ. Một trong những sản phẩm đang rất được chú ý, quan tâm trong thời gian gần đây là Cổng game ZingPlay – nơi giải trí mới của cộng đồng người dùng mạng xã hội, học sinh, sinh viên và dân văn phòng.

Nhằm tri ân tới cộng đồng, mới đây Zing Play đã công bố hàng loạt sự kiện chính thức dành cho dịp Tết Bính Thân 2016 có tên gọi “Tết Bính Thân Nhân Tài Lộc” dành riêng cho tất cả các game bài tại Cổng ZingPlay như: Tiến Lên, Tá Lả, Mậu Binh, Poker, Xì Tố, Sâm. Chương trình này không giới hạn thể thức với người chơi, bạn có thể tham gia các sự kiện mọi lúc mọi nơi, dù đang ngồi PC, laptop hay đang ôm máy tính bảng, smartphone cũng đều có thể dễ dàng tham gia các sự kiện lần này.

MMOSITE.vn
Các game mini giải trí luôn có có một cộng đồng người chơi trung thành và lâu bền

Đặc biệt, tham gia sự kiện Tết Bính Thân Nhân Tài Lộc cùng ZingPlay người chơi chỉ cần đăng ký hoặc đăng nhập và mở các lá bài mang hình đại diện : Thân Vàng , Lân Vàng , Ông Lộc , Đồng Tử với giá trị là số lượng điểm thưởng khác nhau sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng có giá trị như : Xe máy SH 150i, Xe máy Air Blade, Iphone 6S Plus , Iphone 6S , Ipad Pro , Apple Watch Sport Gold , Máy ảnh Canon PowerShot SX400IS  và hàng ngàn phần thưởng Gold khác.

MMOSITE.vn
Loạt giải thưởng thời thượng chính là mục tiêu của game thủ Zing trong dịp Tết Bính Thân

Ngoài ra, sau mỗi ván thắng, người chơi sẽ nhận được số điểm sự kiện để thăng cấp độ level cho mình từ Tập Sự tới VIP. Ứng với mỗi cấp độ nhân vật người chơi sẽ nhận được 1 lượt quay miễn phí vào mỗi ngày. Người chơi cần thăng cấp nhân vật để nhận thưởng mỗi ngày.

MMOSITE.vn
Chỉ với một thiết bị Smartphone trên tay, người chơi có thể tham gia mọi lúc mọi nơi

Có thể nói, đối với những game thủ “ví lép” thì mơ ước được sở hữu những vật dụng đẳng cấp, thời thượng của Cổng ZingPlay lần này có sức hút rất lớn. Với xác suất chơi trúng 100% dành cho game thủ, sự kiện Tết Bính Thân Nhân Tài Lộc của Cổng Zing Play hứa hẹn sẽ khiến không ít game thủ bỏ “gấu” để ôm Smartphone, Tablet hay Laptop ở mọi lúc, mọi nơi trong dịp Tết năm nay.

Chơi ngay tại: http://play.zing.vn
Sự kiện Bính Thân Nhân Tài Lộc

Sự kiện Tết Bính Thân 2016 “Tết Bính Thân Nhân Tài Lộc”  dành riêng cho tất cả các game: Tiến Lên, Tá Lả, Mậu Binh, Poker, Xì Tố, Sâm  từ 26/1 – 18/2/2016

Chơi hay – Trúng lớn với bộ giải thưởng có giá trị lớn: Xe máy SH 150i, xe máy Air Blade 2015, điện thoại Iphone 6S Plus, Ipad Pro, Apple Watch Sport, Canon Powershot…

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored