HomeCông NghệZaloPay ra mắt sản phẩm “Tài Khoản Tích Lũy”

ZaloPay ra mắt sản phẩm “Tài Khoản Tích Lũy”

Published on

Với sản phẩm “Tài Khoản Tích Luỹ”, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi chỉ từ 10 nghìn đồng để đầu tư và sinh lời 5%/năm, lợi nhuận chi trả theo ngày.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, xây dựng thói quen tích lũy hằng tháng, ví điện tử ZaloPay ra mắt sản phẩm “Tài Khoản Tích Lũy”. Theo đó, bất cứ ai cũng có thể bắt đầu sinh lời mỗi ngày với số tiền chỉ từ 10 nghìn đồng. Sản phẩm được ủy thác cho công ty TNHH MTV Quản lý quỹ ACB (ACBC) thực hiện gửi tiết kiệm tại các ngân hàng Việt Nam và được ngân hàng BIDV giám sát.

Với sản phẩm “Tài Khoản Tích Lũy”, người dùng không cần chờ đến khi có một khoản tiền lớn mới bắt đầu tích lũy. Thay vào đó, chỉ từ 10 nghìn đồng là có thể đầu tư sinh tiền lời mỗi ngày. Như vậy, gánh nặng đầu tư cũng nhẹ nhàng hơn, không nhất thiết phải chờ đủ vốn.

zalo MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt những người mới bắt đầu học cách đầu tư hoặc có số vốn nhỏ. Ngoài ra, tận dụng tối đa mọi khoản tiền nhàn rỗi vừa giúp sinh lợi nhuận vừa giúp duy trì thói quen tích lũy mọi khoản tiền lớn, nhỏ một cách đều đặn. Việc nhìn thấy số tiền tích luỹ và lợi nhuận tăng lên mỗi ngày sẽ là động lực để tiết kiệm một cách nghiêm túc và có kỷ luật.

Lợi nhuận của “Tài Khoản Tích Lũy” hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận 5%/năm, lợi nhuận chi trả theo ngày, tiền lời sinh tiền lời mỗi ngày. Không những thế, ZaloPay còn cho phép rút tiền về ví bất kỳ lúc nào mà không ảnh hưởng số tiền lời đã được cộng. Nếu cần tiền gấp, người dùng có thể rút tiền miễn phí và ngay lập tức từ “Tài Khoản Tích Lũy” về ví ZaloPay. Khi tiền về ví ZaloPay, người dùng có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình. Ngoài ra, nếu cần thanh toán các tiện ích, người dùng có thể thanh toán trực tiếp trên ZaloPay với nguồn tiền từ “Tài Khoản Tích Lũy”.

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan

ZaloPay và VNG Cloud được vinh danh tại giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021

Chiều ngày 9/12/2021, lễ Vinh danh Giải thưởng Chuyển...