HomeCông NghệZalo là ứng dụng liên lạc hàng đầu của người Việt

Zalo là ứng dụng liên lạc hàng đầu của người Việt

Published on

Theo khảo sát của Decision Lab quý IV/2021, Zalo tiếp tục giữ vị trí số một trong việc kết nối các mối quan hệ đồng thời cho thấy sự tăng trưởng mạnh năm 2021.

Cụ thể, khi được hỏi dùng ứng dụng nào để liên lạc với người thân, 48% số người tham gia khảo sát đưa ra đáp án là Zalo. Trong khi đó, con số này của Facebook và Messenger lần lượt là 27% và 20%.

Zalo 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
Zalo là ứng dụng phổ biến nhất được người Việt dùng để liên lạc, kết nối gia đình và người thân yêu. Nguồn: Decision Lab.

Zalo được 33% người dùng trực tuyến xem là ứng dụng chính trong cuộc sống hàng ngày, tăng 10% điểm so với quý III. Điều này chứng tỏ Zalo ngày càng phổ biến và cần thiết trong cuộc sống của người Việt. Trong khi đó, Facebook giảm 5% từ 44% xuống còn 39%. YouTube duy trì ở mức 20% so với quý trước.

Zalo 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Zalo tăng 10 điểm %, trở thành ứng dụng chính của người Việt ở mọi lứa tuổi. Nguồn: Decision Lab.

Không ngừng nghiên cứu, cho ra đời những tính năng phục vụ nhu cầu liên lạc, kết nối của người Việt, Zalo đang chứng minh sự hữu ích và thấu hiểu nhu cầu của người dùng trong nước.

Trong năm 2021, với 70 triệu người dùng thường xuyên, Zalo đã giúp chuyển đi 620 tỷ tin nhắn, 52 tỷ phút gọi video, 14 tỷ thông báo khẩn về Covid-19, giúp người dân kịp thời ứng phó với diễn biến phức tạp của đại dịch.

Ngoài giữ vai trò kết nối cộng đồng, trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid, Zalo cũng phát triển tính năng Zalo Connect giúp hơn 500,000 người dân được giúp đỡ về lương thực, nhu yếu phẩm, thuốc men…

tin mới nhất

Tưng bừng khuyến mãi “Khai xuân bứt phá – Quà tặng trao tay” với 2023 phần quà giá trị từ ASUS

Mua laptop ASUS trong thời gian từ 27/01 – 28/02/2023 để nhận ngay hàng...

Duolingo nâng cấp mắt khóa học tiếng Anh với những cải tiến dành riêng cho người dùng Việt

Duolingo vừa chính thức giới thiệu bản cập nhật mới nhất của khóa học...

LogitechG gây ấn tượng tại sân chơi Đấu Trường Máy Tính mùa 11

Ngày 8/1/2023 vừa qua, Đấu Trường Máy Tính mùa 11 đã diễn ra cùng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan