HomeGiải tríZack Snyder sẵn sàng ngồi vào ghế đạo diễn Fortnite live-action

Zack Snyder sẵn sàng ngồi vào ghế đạo diễn Fortnite live-action

Published on

Zack Snyder, đạo diễn phim có tiếng tại Hollywood, hiện đang bận rộn cho bộ phim mới trên Netflix của mình, Rebel Moon. Nhưng do trước đây anh ấy đã từng đề cập về tựa game bắn súng Battle Royale nổi tiếng của Epic – Fortnite, nên mọi câu hỏi đều xoay quanh liệu anh ấy có sẵn sàng đạo diễn một bộ phim chuyển thể từ thương hiệu này hay không. Theo Snyder, “tất nhiên” là anh ấy sẵn sàng làm vậy.

An image shows Zack Snyder and a large group of Mr Meeseeks from Fortnite.

Zack Snyder

Nói qua về Rebel Moon, đây là một bộ phim nói về đề tài phiêu lưu ngoài không gian gay cấn, có thể sẽ trở thành dòng phim ăn khách tiếp theo của Netflix. Ngoài việc quảng bá cho bộ phim mới của mình, Snyder cũng tiết lộ một số suy nghĩ về thế giới Fortnite và làm một bộ phim hành động dựa trên tựa game mà anh yêu thích trong nhiều năm.

Theo thông tin của IGN, trong cuộc phỏng vấn ngày 15 tháng 12 với Etalk, đạo diễn phim đằng sau Man of Steel, 300 và bản làm lại Dawn of the Dead, đã được hỏi liệu Zack Snyder có bao giờ “muốn kết hợp” cả hai niềm đam mê to lớn là làm phim và chơi Fortnite.

Đoạn phỏng vấn Zack Snyder

“Ý tôi là, tất nhiên,” Snyder nhanh chóng trả lời. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đang cố gắng hết sức để mang nền tảng dựa trên Rebel Moon vào Fortnite live-action, một trò chơi nổi tiếng với nhiều thương hiệu crossover. Mặc dù điều đó đã không xảy ra nhưng Snyder có vẻ không tức giận và vẫn tham gia vào vũ trụ Fortnite.

“Hãy nhìn xem, Fortnite là một thế giới tuyệt vời và nó khiến tôi mất tập trung một cách đáng kinh ngạc,” Snyder nói. “Nó thực sự rất tuyệt và thuật giả kim mà họ tạo ra ở đó thực sự độc đáo. Khi tôi bắt đầu chơi nó, tôi nghĩ tôi biết rõ những gì đang xảy ra và sau đó nó là một thứ hoàn toàn khác.”

Epic Games Is Reportedly Considering Making a Fortnite Movie - IGN

Khi bị người phỏng vấn trêu chọc về câu trả lời mơ hồ của mình, Snyder nói thêm: “Bạn chắc chắn không biết. Bạn chắc chắn không bao giờ có thể nói không bao giờ. Đó là câu thần chú của tôi trong lĩnh vực kinh doanh này.”

Nguồn: kotaku

tin mới nhất

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

tin liên quan