HomeTin GameYugih5 - thêm một nhân vật mới khiến cộng đồng bài thủ...

Yugih5 – thêm một nhân vật mới khiến cộng đồng bài thủ chao đảo

Published on

Trailer nhân vật

Trong tháng 4 này, bên cạnh loạt sự kiện hấp dẫn, các bài thủ của Yugih5 sẽ được chào đón một nhân vật vô cùng HOT – DINOSAUR RYUZAKI.

Df2BYopg7UfYRgBqWaE0EBxXPRxW0Emgh VwvHHvJFzXI6B4qLpI8iP5siVeF3mz eTjZvGKH88WolivyiKgtdkC1RBsj ZLcZ3IV 7S2l7j5Iwu3QAYvh3jKJqH5uvIEilRUr4PH6ldRHIE MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ryuzaki là nhân vật khá quen thuộc trong series truyện tranh nổi tiếng Vua Trò Chơi. Anh ta thường được biết đến với biệt danh Dinosaur do thường xuyên sử dụng các lá bài Khủng Long khi thi đấu. Ryuzaki từng đạt danh hiệu Á quân tại Giải Vô dịch Duel Monsters quốc gia Nhật Bản và cũng từng tham gia vào các giải đấu như Duelist Kingdom và Battle City.

Khủng Long Tái Sinh– Meta hủy diệt sắp quay trở lại

Trong lần cập nhật nhân vật lần này, kho bài của Yugih5 sẽ có thêm kha khá lá bài vô cùng HOT từ bộ bài Khủng Long. Tấn công cực mạnh, triệu hồi dễ dàng và cực lầy lội khi lên sân là những tính từ có thể miêu tả về bộ bài Khủng Long này. Hãy cùng điểm qua một vài lá bài đặc sắc của bộ bài này nhé.

  • Thần Lửa-Pyrorex – Bài Quái

1HtKjDH84vjqkUKNxO 9WlpNBuTTqTeAoCM43RQ8U3naDNxPxQKRVJdm 9sMOa hXylk1 DV2RsCx2y6DipZ5uQMo ZlHiCpi IeIOlEUdO911seiWqwxboQqw5eN5yYa6z7HA XPUHtu0J MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sau Thần Gió – Windrose của hệ Phong, phiên bản Thần Lửa- Pyrorex của hệ Hỏa cũng mạnh mẽ không kém với hiệu ứng phá hủy 1 quái trên sân đối phương khi vào trận và gây sát thương vào điểm gốc bẳng một nửa tấn công quái bị phá hủy.

  • Thằn Lằn Sấm Con – Bài Quái

X23Ipb9caZ882KkikxRPHfFXBWa jRoKNjWIOyBKAdgpYhJUPrN7nLkLUdpbpsrHt2OMJVZEAN3UKTe1gTi9RmSEBNMsQTjgz8Q4WX1g8zGKu4AHhb3BvuG1UHuszyG6RKdZWcQ 2 9EdjE1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đây là lá bài làm lên sự bá đạo của Meta Khủng Long. Không sợ bài bẫy, bài phép, chỉ cần bị phá hủy và đưa vào mộ, nó sẽ triệu hồi lên quái mạnh nhất của tộc Khủng Long từ trong bộ bài. Ngoài việc sử dụng để test bài bẫy của đối thủ, bạn có thể tự hủy lá bài này bằng cách sử dụng “Diệt Vô Tình” hay “Ảo Thuật Gia” để kích hoạt hiệu ứng. Quá tuyệt vời phải không nào?

  • Xuyên Không – Bài Phép

gYEBfNPk5FOLrlzD10H8j3YZLxZhOXXZlmhdXIDAy7iHAjJwuN16V MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Xuyên Không là lá bài hồi sinh/gọi quái tuyệt vời cho tộc Khủng Long. Đây là lá bài mà chưa 1 bộ bài nào có khả năng tương tự. Chỉ cần trong mộ có quái, dù bạn có đang bị kẹt quái cấp sao lớn trên tay, nó sẽ giải quyết vấn đề, miễn phí 1 quái mạnh lên sân từ chính những con quái đang nằm trong mộ.

  • Đánh Rơi – Bài Bẫy

zjNjbwsrCfMVEWtl9UJMvbMozo44EIyGN1K5NL8K9g5Mbo4twGqaAlovrBilyWIAQ1mx8uXUs iZfuc3liFoDu0gJ0T4Rd5 XaDD4 HD1V7NYhnpnSWrWHzplS8KH4o1klMN7M FKbfbn0Gu MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đánh Rơi lá 1 lá bài bẫy phá rối mọi meta hiện tại, và càng khó chịu hơn nếu đó là những Meta câu kéo giờ chờ combo. Đây có thể xem là một phiên bản nâng cấp của lá bài Gươm Ánh Sáng. Đánh rơi sẽ giúp cho các meta câu kéo chờ combo yếu đi rất nhiều.

Battle City mùa 2 – gay cấn hơn với nhân vật và meta bài mới

pUtbwPu3pV1huW8apatzd0pZQ7DemoXSqxS5gY4UXha xwOCxD bb yynTMX6GRYYHTvNdG6ukLdhQASJmbk1spz9RtT3KPa76rtgNWT tvR5QSmohR yovAPA4 GO18CsZNd yUdQpogL y MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Battle City đã bước vào giai đoạn Vòng thi đấu thứ 2, nhằm tìm kiếm 8 cái tên xuất sắc tranh tài trong vòng đấu tứ kết. Trong vòng đấu bảng, Bakura và bộ bài Quỷ đã tạo nên nhiều pha tấn công vô cùng đặc sắc, nhiều bài thủ đã có các chiến thuật đỉnh cao với meta này để đánh bại các chiến thuật bá đạo trước đây. Và lần này, với sự xuất hiện của Ryuzaki cùng bộ bài Khủng Long, liệu bài thủ có kịp đưa ra chiến thuật mới, meta Khủng Long có đánh bại được các meta khủng trước kia?

Loạt hoạt động HOT không thể bỏ qua

Không chỉ có sự xuất hiện của meta mới, ngày 13/04 này, Yugih5 sẽ có thêm loạt cập nhật cực đặc sắc cho bài thủ:

  • Gói Mở Rộng Ishizu và Mai: Mở Rộng gói bài Ishizu và Mai, nâng cấp mới – nhiều thay đổi đặc sắc.

  • Thời Trang mới: Thiên Sứ Song Sinh khoát áo mới.

  • Event Gói Bài Mở Rộng Nhân Vật & Tổng.

  • Shop 40 lá bài: Mua là trúng, mở là full bài.

  • Mặt sau lá bài: Cập nhật một số mặt sau lá bài mới.

Bên cạnh các cập nhật nổi bật trên, Event thẻ tháng, Tích lũy nạp, Hộp Phong Ấn… cũng sẽ có nhiều thay đổi hấp dẫn để người chơi trải nghiệm.

Đừng quên vào Yugih5 để cập nhật những sự kiện mới nhất và khám phá nhân vật Ryuzaki cùng bộ bài Khủng Long nhé!

Chơi ngay tại: http://play.h5.zing.vn/goto/YgAo

Trang chủ: https://yugih5.com

Fanpage: https://www.facebook.com/yugih5/

Group: https://www.facebook.com/groups/yugih5/

tin mới nhất

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Nhiều ưu đãi cho laptop sinh viên trong mùa tựu trường 2024 cùng “ASUS AI – Học Chất, Chơi Chill”

Trong mùa tựu trường 2024, khi mua hàng loạt dòng laptop ASUS mạnh mẽ...

tin liên quan