HomeTin GameYomawari: Lost in the Dark Game - Câu truyện phía sau màn...

Yomawari: Lost in the Dark Game – Câu truyện phía sau màn đêm

Published on

NIS America đã thông báo vào thứ tư rằng họ sẽ phát hành Yomawari 3, một trò chơi mới trong loạt phim kinh dị Yomawari của Nippon Ichi Software, ở phương Tây trò chơi sẽ phát hành cho Nintendo Switch, PlayStation 4 và PC thông qua Steam vào mùa thu năm 2022. 

Trò chơi sẽ có một phiên bản giới hạn bao gồm nhạc nền, bộ ghim, bộ sưu tập thẻ nghệ thuật và hộp sưu tập. Trò chơi ra mắt cho Switch và PS4 tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 4. Munenori Hirose chỉ đạo trò chơi và Yu Mizokami thiết kế các nhân vật.

Yomawari: The Long Night Collection, bản phát hành theo gói cho phiên bản Switch của các trò chơi Yomawari: Night Alone và Yomawari: Midnight Shadows của Nippon Ichi Software, ra mắt tại Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 10 năm 2018.

yomawari 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong tựa game Yomawari: Night Alone gốc, người chơi sẽ nhập vai vào một cô bé sử dụng một chiếc đèn pin duy nhất để tìm kiếm em gái trong đêm  và chú chó bị thất lạc của mình. Phần tiếp theo sử dụng những khái niệm tương tự như phần đầu tiên, nhưng sẽ là với hai nhân vật mới tìm kiếm nhau.

MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nippon Ichi Software đã phát triển trò chơi Yomawari đầu tiên cho PS Vita và phát hành nó ở Nhật Bản vào tháng 10 năm 2015, và NIS America đã phát hành phiên bản vật lý và kỹ thuật số cho trò chơi ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 10 năm 2016. Trò chơi cũng ra mắt trên toàn thế giới trên PC vào tháng 10 năm 2016.

Yomawari: Midnight Shadows được xuất xưởng tại Nhật Bản cho PlayStation 4 và PlayStation Vita vào tháng 8 năm 2017 và NIS America đã phát hành trò chơi cho PS4, PS Vita và PC thông qua Steam ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 10 năm 2017.

Nguồn: animenewsnetwork

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới

Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon...

Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC

Offline cộng đồng Gunny PC 2023 vừa khép lại với điểm dừng chân cuối...

Chiến Dịch Thần Long – Big Update đáng mong chờ nhất của Truy Kích PC đã chính thức trình làng vào ngày 19/9

Báu vật thần long Emerald Dragon và BST Giulio tham chiến đậm chất hoàng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan