Ỷ Thiên 3D – Tập kích Bang Hội xuyên màn đêm

MMOSITE.vn – “Bang Chiến” hấp dẫn bao nhiêu thì khi đến với hệ thống “Tập kích Bang Hội” game thủ sẽ cảm nhận được độ lôi cuốn chẳng hề kém cạnh trong Ỷ Thiên 3D. Sau màn lộ diện hệ thống “Bang Chiến” đầy sáng tạo ở đợt Alpha Test vừa qua, siêu phẩm kiếm hiệp này lại tiếp tục hé mở hoạt động “Tập kích Bang Hội” cho phép người chơi trải qua những cuộc chiến mới mẻ hơn nhiều.

MMOSITE.vn

Không mang đậm dấu ấn Esports đỉnh cao như hoạt động “Bang Chiến” cuối tuần nhưng “Tập kích Bang Hội” lại đem đến những giây phút căng thẳng đầy nghẹt thở khi tham gia. Khi đạt cấp độ 3, mỗi Bang Hội sẽ có thể tấn công bất cứ Bang nào khác trong game mà không phải chờ đợi đến khung giờ cho phép, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào chủ ý của người chơi.

MMOSITE.vn

Cùng với sự tự do thoải mái về giờ giấc, hoạt động này cũng đem đến cho game thủ 1 trận chiến khốc liệt không kém với quy mô 20v20. Tuy nhiên, song song với đó, nguy hiểm cũng sẽ luôn rình rập bởi bất cứ lúc nào Bang Hội của bạn cũng sẽ bị tập kích bởi những thế lực khác trong game. Và hiển nhiên, với hoạt động này, tính chiến thuật đồng đội cũng sẽ được đề cao bởi chỉ cần 1 phút sơ xảy không chú ý phối hợp, game thủ sẽ bị đánh bại và rời khỏi cuộc chiến ngay tức khắc.

MMOSITE.vn

Như vậy, đối với tính năng này, người chơi sẽ có thể đóng 2 vai trò khác nhau tùy theo tình huống – tấn công hoặc phòng ngự. Do đó, tùy theo vị trí được phân phó, game thủ cần sử dụng những chiến thuật khác nhau. Ngoài ra, sự lãnh đạo của các thành viên cốt cán trong Bang cũng sẽ phần nào đóng vai trò quan trọng giúp tăng sự đoàn kết cho những người chơi khác.

MMOSITE.vn

NPH Gamota dường như đã mang đến cho game thủ 1 sản phẩm tuyệt vời hơn bao giờ hết khi mà những điều thú vị của Ỷ Thiên 3D vẫn chưa hề được công bố hết mà đang hé lộ dần dần. Liệu với phong độ tốt như thế này, Ỷ Thiên 3D sẽ sớm trở thành siêu phẩm kiếm hiệp top 1 Việt Nam được nhiều người yêu thích nhất ?

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Tải game:

Android: http://m.onelink.me/157bd68f

IOS: http://m.onelink.me/572d1e96

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored