Ỷ Thiên 3D Alpha Test thành công, sẵn sàng thách thức giang hồ

MMOSITE.vn – Ỷ Thiên 3D, tuyệt phẩm võ hiệp chính tông được chuyển thể 100% nguyên tác Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung đã chính thức kết thúc giai đoạn Alpha Test vào 10h00 sáng ngày hôm nay, 05/09. Sau Alpha Test, NPH Gamota sẽ đóng cửa server, chuẩn bị cho giai đoạn Open Beta chính thức vào ngày mai, 06/09.

MMOSITE.vn

Khởi đầu Alpha Test thành công, game thủ hài lòng

Trong ngày đầu Alpha Test (31/8/2016), Ỷ Thiên 3D đã “không may” khi gặp phải tình trạng “tắc nghẽn” do số lượng game thủ tham gia quá đông. Đa phần đều “cằn nhằn” rằng game có tốc độ tải tài nguyên quá lâu.

MMOSITE.vn

Cũng dễ hiểu cho những bức xúc này của game thủ, bởi càng kì vọng bao nhiêu thì sự “ức chế” khi mãi không được chinh chiến cùng anh em lại càng tăng lên bấy nhiêu. Cũng rất may mắn khi tình trạng này đã nhanh chóng được NPH Gamota giải quyết để game thủ có thể nhanh chóng gia nhập những màn PK so tài trực tuyến cực kì nảy lửa, cũng như những trận hỗn chiến bang phái đảo điên thiên hạ.

MMOSITE.vn

Không chỉ sở hữu những tính năng đặc sắc mà với nội dung cốt truyện đặc sắc cùng việc sử dụng đồ họa 3D tân tiến nhất hiện nay khiến Ỷ Thiên 3D trở thành cái tên hút fan nhất những ngày qua. Và thật bất ngờ, khi trên group Ỷ Thiên 3D Hội Quán hầu hết đều là những phản hồi rất tích cực dành cho tựa game này.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Ỷ Thiên 3D – Một đao một kiếm độc chiếm giang hồ

Với thông điệp Tuyệt phẩm võ hiệp chính tông dành cho game thủ đích thực, khi chính thức ra mắt, Ỷ Thiên 3D sẽ mang đến cho người chơi một không gian lí tưởng để có thể thỏa sức trải nghiệm game. Game thủ sẽ được hòa mình vào một thế giới game nhập vai thuần túy cày cuốc, PK, Bang chiến, Phe chiến, săn BOSS kiếm đồ, tự do giao dịch,… Đó cũng chính là khát khao của những game thủ đích thực của làng game Việt.

MMOSITE.vn

Tuy đợt Alpha Test còn gặp một vài sự cố nhưng với tình cảm mà game thủ, chắc chắn Ỷ Thiên 3D sẽ hoàn thiện và hấp dẫn hơn với phiên bản Open Beta. Không còn lâu nữa, Ỷ Thiên 3D sẽ chính thức ra mắt game thủ. Những anh hùng hào kiệt còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào cuộc chiến tranh đoạt bảo vật vô cùng khốc liệt sắp tới và dành lấy ngôi vị đứng đầu thiên hạ!

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored