Xưng danh Thiên Hạ Đệ Nhất nhận ngay iPhone 6s Plus cùng TNGH Mobile

MMOSITE.vn – Không ngừng nỗ lực và phát triển nhằm mang lại cho game thủ một sân chơi đầy mới mẻ, TNGH Mobile chính thức tổ chức sự kiện Thiên Hạ Đệ Nhất bao gồm Thiên Hạ Đệ Nhất lần thứ 13 và Thiên Hạ Đệ Nhất lần thứ 14 được diễn ra từ ngày 19/6 đến ngày 9/7/2016.

MMOSITE.vn

Sự kiện Big Event Thiên Hạ Đệ Nhất được diễn ra từ ngày 19/6 đến ngày 9/7

Đến với sự kiện Thiên Hạ Đệ Nhất lần thứ 13 (19/6 – 25/6), các anh hùng sẽ được tham gia vào 3 sự kiện chính, đó là: Đua TOP Đối Chiến Server, Đua TOP Đối Chiến cùng GM và Đua TOP Đối Chiến Liên Server. Bên cạnh đó, game thủ tiếp tục được tham gia 3 sự kiện khác của Thiên Hạ Đệ Nhất lần thứ 14 (3/7 – 9/7) như: Đối Chiến Đạt Mốc Điểm, Đua TOP Đối Chiến cùng Bang Hội và Đua TOP Đối Chiến Liên Server cùng cơ hội giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

MMOSITE.vn

Khi tham gia sự kiện, game thủ có cơ hội nhận được một iPhone 6s Plus 64GB

Ngoài ra, game thủ nào có tổng điểm đối chiến cao nhất ở tất cả các server tại cả 2 sự kiện Thiên Hạ Đệ Nhất lần thứ 13 và Thiên Hạ Đệ Nhất Lần thứ 14 sẽ có cơ hội sở hữu được giải thưởng có tổng giá trị lên tới 500.000.000 đồng bao gồm: một iPhone 6s Plus 64GB, một bộ trang sức Vô Danh chưa từng xuất hiện trong TNGH Mobile.

MMOSITE.vn

Đặc biệt hơn, giải thưởng một bộ trang sức Vô Danh lần đầu tiên sẽ xuất hiện trong TNGH Mobile

Để đáp lại sự ủng hộ thân tình của các anh hùng Tiếu Ngạo, TNGH Mobile đã và đang cố gắng hoàn thiện hơn, khi liên tiếp tổ chức những event lớn mang lại rất nhiều giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần cho cộng đồng TNGH Mobile. Hãy sẵn sàng nhập cuộc và quẩy tung Big Event Thiên Hạ Đệ Nhất cùng TNGH Mobile ngay từ bây giờ!

Thông tin chi tiết về Tiếu Ngạo Giang hồ Mobile, xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Website: http://tieungao.mobi/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/?fref=ts

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored