HomeMobileXuất hiện ứng dụng Android có thể sao chép Dynamic Island trên...

Xuất hiện ứng dụng Android có thể sao chép Dynamic Island trên iPhone 14 Pro Max

Published on

Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi tính năng Dynamic Island của Apple trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max bị sao chép và được đưa lên nền tảng Android. Và đã có một ứng dụng sao chép thành công trên Cửa hàng Google Play được gọi là dynamicSpot.

Ứng dụng Copycat dynamicSpot vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 9

Với dynamicSpot, bạn có thể dễ dàng sử dụng tính năng Dynamic Island của iPhone 14 Pro trên thiết bị của mình! dynamicSpot cung cấp cho bạn tính năng đa nhiệm Dynamic Island mini, giúp bạn dễ dàng truy cập các thông báo gần đây hoặc các thay đổi trạng thái điện thoại. Chỉ cần chạm vào cửa sổ bật lên màu đen nhỏ để mở ứng dụng được hiển thị, nhấn và giữ cửa sổ mini đó để mở rộng và xem thêm thông tin chi tiết. Dynamic Island của iPhone không thể tùy chỉnh theo sở thích người dùng, nhưng dynamicSpot thì có! Bạn có thể thay đổi cài đặt tương tác, chọn thời điểm hiển thị hoặc ẩn cửa sổ bật lên hoặc ứng dụng nào sẽ xuất hiện trong cửa sổ mini.

iPhone 14 Pro and iPhone 14 Pro Max with Dynamic Island 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với phiên bản beta của dynamicSpot ở thời điểm này, không có gì ngạc nhiên khi người dùng Android sẽ bắt gặp nhiều lỗi, nhưng điều đó là hoàn toàn bình thường vì các nhà phát triển sẽ thu thập lượng lớn dữ liệu để cung cấp các bản cập nhật thường xuyên và cải thiện trải nghiệm tổng thể trong những tháng tới. Các hình ảnh trên Cửa hàng Google Play cho thấy dynamicSpot sẽ tạo ra một hình viên thuốc trên điện thoại thông minh Android và hiển thị một loạt các thông báo.

Không rõ liệu Apple có hành động pháp lý để chống lại các nhà phát triển này vì hành động sao chép ý tưởng hay không. Giả sử không có bất kỳ sự cạnh tranh pháp lý nào, Apple sẽ tự hào rằng các ứng dụng Android và các nhà sản xuất điện thoại đang dựa trên những tính năng độc quyền của Apple để xây dựng hệ điều hành Android.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

OnePlus Ace 2 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại Trung Quốc

OnePlus Ace 2 sẽ được ra mắt tại một sự kiện ở Trung Quốc...

Motorola Moto G73 và G53 ra mắt với công nghệ 5G, màn hình 120Hz và camera 50MP

Motorola vừa ra mắt bốn mẫu điện thoại G (và một điện thoại dòng...

Chi tiết bản cập nhật iOS 16.3 RC mới: Sửa lỗi sọc màn hình iPhone 14 Pro Max cùng nhiều nâng cấp khác

Apple chính thức tung ra bản cập nhật lên iOS 16.3 RC và hiện...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan