HomeCông NghệXPG công bố Xtreme Saga Fan Club

XPG công bố Xtreme Saga Fan Club

Published on

XPG đang dần tham gia xu hướng “đa vũ trụ”, vừa đây công ty đã cho ra mắc Xtreme Saga Fan Club hứa hẹn sẽ đem đến màu sắc mới cho game thủ và giúp những Fan có thể tham gia vào Meraverse.

MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

XPG – nhà cung cấp hệ thống, linh kiện và thiết bị ngoại vi tân tiến dành cho Game thủ, vận động thể thao điện tử và những người yêu công nghệ. Hôm nay đã chính thức công bố Câu lạc bộ dành cho người hâm mộ Xtreme Saga. Chương trình mới này sẽ cho phép người hâm mộ của Xtreme Saga, loạt phim hoạt hình do XPG sản xuất, kết nối trực tiếp với cộng đồng Xtreme Saga và giao lưu fandom trên Metaverse thông qua sức mạnh của công nghệ blockchain, điều này cho thấy tham vọng của XPG trong việc thực hiện các xu hướng mới trong công nghệ.

MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Xtreme Saga

Xtreme Saga là loạt phim hoạt hình khoa học viễn tưởng của XPG. Nó theo sau câu chuyện của Mera và các đồng minh của cô ấy khi họ chiến đấu chống lại một tổ chức độc tài của những người ngoài hành tinh lan đang xâm chiếm Thiên hà. Đó là một cuộc phiêu lưu sử thi hấp dẫn mang trong mình văn hóa trò chơi hiện đại đồng thời cũng nhân cách hóa các dòng sản phẩm của thương hiệu thành các nhân vật thú vị. Bạn có thể tìm thấy tất cả nội dung Xtreme Saga trên trang web chính thức của Xtreme Universe.

Xtreme Saga Fan Club

XPG muốn dành những phần thưởng cho những người hâm mộ và khách hàng trung thành của mình, những người đang thực sự muốn tìm hiểu về các công nghệ mới nhất và yêu thích câu chuyện Xtreme Saga. Vì cả giải trí và đổi mới đều là cốt lõi trong DNA của thương hiệu, nên đây là một động thái rõ ràng để XPG thử nghiệm. Để kỷ niệm sự ra mắt của chương trình mới này, một nhóm Fan may mắn sẽ có cơ hội tham gia “Meraverse” của riêng XPG bằng cách giành quyền truy cập vào một số lượng NFT theo chủ đề Xtreme Saga thông qua một số chương trình khuyến mãi độc quyền. Những NFT đó đại diện cho một mối liên kết độc đáo với thương hiệu vượt ra ngoài việc đại diện hình ảnh đơn thuần. Đây là cơ hội đặc biệt để thương hiệu thử nghiệm các phương pháp phân phối mới để ngày một phát triển hơn. Do đó, những phần thưởng độc quyền này sẽ chỉ dành cho các thành viên Fan Club. XPG quan tâm đến công nghệ và tiềm năng của nó đối với các ứng dụng mới trong trò chơi và tương tác xã hội. Để thúc đẩy sáng kiến ​​này, toàn bộ giá trị ETH thu được từ đợt khai thác đầu tiên sẽ thực sự được trao lại cho cộng đồng dưới hình thức giải thưởng xổ số cho một thành viên may mắn của Fan Club. Các giải thưởng giá trị khác, bao gồm các sản phẩm XPG cực ngầu, cũng sẽ được trao tặng cho các thành viên Fan Club.

Sponsored

tin mới nhất

ĐẲNG CẤP GAME THỦ: MUA LAPTOP NITRO V – NHẬN NGAY QUÀ VIP, TRỊ GIÁ 1 TRIỆU VNĐ

Chào đón năm mới 2024, Acer tung chương trình khuyến mãi đặc biệt dành...

SteelSeries ra mắt nhà phân phối mới MeKo cho các sản phẩm gaming gear chính hãng tại Việt Nam

SteelSeries được thành lập từ năm 2001, với thời gian nghiên cứu và phát...

Beats Solo 4 mẫu tai nghe tiệm cận Studio Pro ​vừa được Apple ra mắt

Apple đã tiết lộ phiên bản iOS 17.4 cho các nhà phát triển vào...

Qualcomm được dự đoán sẽ sử dụng tiến trình 3nm và 4nm cho chipset thực tế ảo hỗn hợp mới

Qualcomm đang có kế hoạch để dẫn đầu mảng chip thực tế ảo hỗn...

Tecno ra mắt Pocket Go – Thiết bị chơi game AR cầm tay được trang bị APU AMD Ryze 7 8840HS

APU Ryzen 7 8840HS của AMD đang dần tìm được chỗ đứng trong mảng...

tin liên quan