HomeTin GameXích Bích Chiến – Trải nghiệm đại chiến theo phong cách Thịnh...

Xích Bích Chiến – Trải nghiệm đại chiến theo phong cách Thịnh Thế Tam Quốc

Published on

MMOSITE.vn – Giống như một thói quen, mọi game thủ yêu thích Tam Quốc đều muốn được tham gia vào trận đại chiến Xích Bích. Trận chiến lừng lẫy là nghệ thuật chiến trận lừng danh của Đại đô đốc Chu Du nhà Đông Ngô, với chỉ 5 vạn quân đã đánh bại hơn 80 vạn hùng quân của Tào Tháo. Bất kỳ một người hâm mộ Tam Quốc nào cũng muốn được thử cảm giác hào hùng trong trận chiến hoành tráng này.

Trong Thịnh Thế Tam Quốc, người chơi sẽ có thể tham gia vào trận đại chiến này từ 20h15 đến 21h00 vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.Chỉ cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cấp độ, người chơi sẽ tiến vào thử lửa trong trận đại chiến lừng lẫy nhất trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

 MMOsite.VN

Chiến trường Xích Bích đầy hấp dẫn

Vào đến chiến trường Xích Bích Chiến, mỗi quốc gia sẽ có một Thủ Lĩnh tham chiến, đại diện cho các thế lực có mặt trên chiến trường Xích Bích gồm Ngụy, Thục và Ngô. Bên cạnh đó còn một vị Thủ Lĩnh trung lập ở giữa bản đồ, đại diện cho những thế lực trung lập bị kẹt vào trận thư hùng tại trận địa Xích Bích. Điểm đặc sắc của các Thủ Lĩnh tham chiến này, là Thủ Lĩnh của quốc gia có thứ hạng trên thế giới càng cao sẽ có mốc sinh lực càng thấp đi. Do vậy, Xích Bích Chiến là cơ hội cho các thế lực “nhược tiểu” trên bản đồ thế cục Tam Quốc vùng dậy, tích lũy nhiều điểm xếp hạng hơn.

Trong chiến trường Xích Bích Chiến của Thịnh Thế Tam Quốc, mục tiêu tối thuộng của mỗi thế lực là tiêu diệt hai Thủ Lĩnh đối địch, đồng thời đảm bảo Thủ Lĩnh phe mình còn trụ vững. Với cả ba thế lực liên tục xâu xé và chiến đấu lẫn nhau, nên bí kíp chiến thắng là … tránh bị đối phương hai mặt giáp công. Bên cạnh đó, việc đánh bại Thủ Lĩnh trung lập sẽ giúp thu được nhiều vật phẩm cần thiết, tuy nhiên đánh bại vị Thủ Lĩnh này sẽ không giúp thay đổi kết quả của trận chiến. Nếu Thủ Lĩnh các phe vẫn còn sống sau trận chiến thì ai có mức sinh lực cao hơn sẽ chiến thắng. Do vậy, tấn công sẽ là lựa chọn tốt nhất nhằm làm suy yếu đối phương sẽ dễ dàng hơn việc cố gắng bảo vệ mức sinh lực của tướng soái phe ta.

 MMOsite.VN

Tái hiện Xích Bích trong Thịnh Thế Tam Quốc

Trong Thịnh Thế Tam Quốc, người chơi có thể sử dụng Thuyền Rồng để tham gia chiến trường Xích Bích Chiến. Đây là loại chiến thuyền sở trường của Đông Ngô, nhỏ nhẹ và dễ dàng tác chiến. Tương truyền Đô đốc Chu Du đã sử dụng biệt đội chiến thuyền này để đại phá quân Tào, tạo nên trận Xích Bích chi chiến nổi tiếng.

Xích Bích Chiến là trận đại chiến hấp dẫn mà mọi người chơi đều muốn tham gia. Đây cũng là nơi người chơi tìm được các Trang bị Cam quý giá, cùng với nhiều vật phẩm quan trọng như Đá Tẩy Luyện, Đá Sao Lục,… hỗ trợ rất tốt cho quá trình chinh chiến trong Thịnh Thế Tam Quốc.

Tham gia Xích Bích Chiến tại: http://tt3q.360game.vn

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Mách bạn từ A đến Z những đội hình “chuẩn không cần chỉnh” trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Sau khi nắm được nhịp của trò chơi, vượt qua nhiệm vụ tân thủ...

Rockstar sẽ chỉ ra mắt GTA VI trên hệ máy PS5 và Xbox vào năm 2025

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI qua đoạn trailer đang gây sốt...

Đạo diễn Final Fantasy XV rời SQEX do sự khác biệt về triết lý, kéo theo hủy bỏ các phần DLC

Đạo diễn Final Fantasy XV, Hajime Tabata, rời Square Enix do sự khác biệt...
Sponsored

tin liên quan

Thịnh Thế Tam Quốc gửi tặng Code tháng 4

MMOSITE.vn - Tháng 4 về, chiến trường Thịnh Thế Tam Quốc vẫn đang nóng bỏng cực độ. Để tiếp sức cho người chơi, Thịnh Thế Tam Quốc đã tung ra giftcode đặc biệt tháng 4.

Hài hước phong trào vẽ lại Tam Quốc

MMOSITE.vn - Bên cạnh chiến dịch Viết lại Tam Quốc cùng tựa game Thịnh Thế Tam Quốc, những tranh hoạt hình đang góp phần Vẽ lại Tam Quốc theo cách nhìn hiện đại.

Thịnh Thế Tam Quốc gửi tặng giftcode ngày mở cửa

MMOSITE.vn - Thịnh Thế Tam Quốc ra mắt phiên bản không reset vào hôm nay 25/2/2016, thân gửi tặng đến người chơi giftcode hỗ trợ.

Ngập chuyện gái ngoan hư theo cách nhìn Tam Quốc trên mạng

MMOSITE.vn - Không hẹn mà gặp, hai ngôi sao trên mạng là Bà Tưng và Robbey cùng các fanpage nổi tiếng trên mạng đã cùng có những trao đổi bất ngờ về khái niệm gái ngoan – hư trong Tam Quốc.

Thịnh Thế Tam Quốc – Thay đổi lịch sử dễ hay khó

MMOSITE.vn - Tựa game Thịnh Thế Tam Quốc hứa hẹn sẽ cho phép người chơi thay đổi cục diện Tam Quốc hoàn toàn. Liệu việc viết lại trang sử trên là dễ hay khó?

Thịnh Thế Tam Quốc “xông đất” làng game Việt trên cổng 360Game

MMOSITE.vn - Tựa webgame MMORPG nhập vai Thịnh Thế Tam Quốc sẽ xông đất làng game Việt khi ra mắt chỉ một tuần ngay sau Tết Bính Thân.