Xích Bích Chiến – Trải nghiệm đại chiến theo phong cách Thịnh Thế Tam Quốc

MMOSITE.vn – Giống như một thói quen, mọi game thủ yêu thích Tam Quốc đều muốn được tham gia vào trận đại chiến Xích Bích. Trận chiến lừng lẫy là nghệ thuật chiến trận lừng danh của Đại đô đốc Chu Du nhà Đông Ngô, với chỉ 5 vạn quân đã đánh bại hơn 80 vạn hùng quân của Tào Tháo. Bất kỳ một người hâm mộ Tam Quốc nào cũng muốn được thử cảm giác hào hùng trong trận chiến hoành tráng này.

Trong Thịnh Thế Tam Quốc, người chơi sẽ có thể tham gia vào trận đại chiến này từ 20h15 đến 21h00 vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.Chỉ cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cấp độ, người chơi sẽ tiến vào thử lửa trong trận đại chiến lừng lẫy nhất trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

 MMOsite.VN

Chiến trường Xích Bích đầy hấp dẫn

Vào đến chiến trường Xích Bích Chiến, mỗi quốc gia sẽ có một Thủ Lĩnh tham chiến, đại diện cho các thế lực có mặt trên chiến trường Xích Bích gồm Ngụy, Thục và Ngô. Bên cạnh đó còn một vị Thủ Lĩnh trung lập ở giữa bản đồ, đại diện cho những thế lực trung lập bị kẹt vào trận thư hùng tại trận địa Xích Bích. Điểm đặc sắc của các Thủ Lĩnh tham chiến này, là Thủ Lĩnh của quốc gia có thứ hạng trên thế giới càng cao sẽ có mốc sinh lực càng thấp đi. Do vậy, Xích Bích Chiến là cơ hội cho các thế lực “nhược tiểu” trên bản đồ thế cục Tam Quốc vùng dậy, tích lũy nhiều điểm xếp hạng hơn.

Trong chiến trường Xích Bích Chiến của Thịnh Thế Tam Quốc, mục tiêu tối thuộng của mỗi thế lực là tiêu diệt hai Thủ Lĩnh đối địch, đồng thời đảm bảo Thủ Lĩnh phe mình còn trụ vững. Với cả ba thế lực liên tục xâu xé và chiến đấu lẫn nhau, nên bí kíp chiến thắng là … tránh bị đối phương hai mặt giáp công. Bên cạnh đó, việc đánh bại Thủ Lĩnh trung lập sẽ giúp thu được nhiều vật phẩm cần thiết, tuy nhiên đánh bại vị Thủ Lĩnh này sẽ không giúp thay đổi kết quả của trận chiến. Nếu Thủ Lĩnh các phe vẫn còn sống sau trận chiến thì ai có mức sinh lực cao hơn sẽ chiến thắng. Do vậy, tấn công sẽ là lựa chọn tốt nhất nhằm làm suy yếu đối phương sẽ dễ dàng hơn việc cố gắng bảo vệ mức sinh lực của tướng soái phe ta.

 MMOsite.VN

Tái hiện Xích Bích trong Thịnh Thế Tam Quốc

Trong Thịnh Thế Tam Quốc, người chơi có thể sử dụng Thuyền Rồng để tham gia chiến trường Xích Bích Chiến. Đây là loại chiến thuyền sở trường của Đông Ngô, nhỏ nhẹ và dễ dàng tác chiến. Tương truyền Đô đốc Chu Du đã sử dụng biệt đội chiến thuyền này để đại phá quân Tào, tạo nên trận Xích Bích chi chiến nổi tiếng.

Xích Bích Chiến là trận đại chiến hấp dẫn mà mọi người chơi đều muốn tham gia. Đây cũng là nơi người chơi tìm được các Trang bị Cam quý giá, cùng với nhiều vật phẩm quan trọng như Đá Tẩy Luyện, Đá Sao Lục,… hỗ trợ rất tốt cho quá trình chinh chiến trong Thịnh Thế Tam Quốc.

Tham gia Xích Bích Chiến tại: http://tt3q.360game.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored