HomeMobileXiaomi Redmi K60 sắp ra mắt cùng với Dimensity 8200

Xiaomi Redmi K60 sắp ra mắt cùng với Dimensity 8200

Published on

Dòng Redmi K60 đã trong giai đoạn hoàn thiện và hôm nay, một leaker đã tiết lộ một chi tiết quan trọng về Redmi K60. Theo Digital Chat Station, Xiaomi Redmi K60 sẽ được sở hữu sức mạnh từ một con chip có tên là Dimensity 8200.

Điện thoại cũng sẽ có camera chính có độ phân giải 48MP với OIS nhưng chúng tôi không có thông tin về cảm biến đó sẽ là cảm biến nào, vì có khá nhiều cảm biến 48MP hiện nay.

Xiaomi Redmi K60 is coming with new Dimensity 8200

Đây là lần thứ hai chúng ta nghe thấy thông tin chi tiết về chipset Mediatek mới được cho sẽ là bản nâng cấp của Dimensity 8100. Hôm qua, chính nguồn tin này đã tuyên bố rằng vivo iOQO Neo7 SE sẽ chạy trên con chip được cho là có tốc độ 3,1 GHz. Lõi CPU Cortex-X2 khá khớp với thông số kỹ thuật với chip Dimensity 9000 cao cấp.

Redmi K60 dự kiến cũng sẽ có màn hình QHD +, pin 5.500 mAh hỗ trợ sạc không dây 30W và sạc có dây 67W. CEO của Redmi đã hỏi những người theo dõi của mình trên Weibo liệu họ có muốn điện thoại Redmi có thiết kế màn hình Dynamic Island hay không, cho thấy thương hiệu con của Xiaomi có thể áp dụng giao diện người dùng độc đáo của Apple.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Qualcomm chính thức công bố ngày ra mắt của Snapdragon 8 Gen 3

Snapdragon 8 Gen 3 luôn nhận được nhiều sự quan tâm trong nhiều tháng...

Xiaomi thăng hạng trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất thế giới của Boston Consulting

Xiaomi giữ vị trí thứ 29 trong danh sách “50 công ty sáng tạo...

ASUS mở bán chính thức ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại Việt Nam

ASUS ROG chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan