HomeCông NghệXiaomi NoteBook Pro 120G và Smart TV X Series dự kiến sẽ...

Xiaomi NoteBook Pro 120G và Smart TV X Series dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 30/8

Published on

Xiaomi hôm nay đã công bố sẽ cho ra mắt Laptop NoteBook Pro 120G tại Ấn Độ vào ngày 30 tháng 8. Công ty không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào của NoteBook Pro 120G, nhưng poster từ bài đăng mà hãng chia sẻ trên mạng xã hội cho chúng ta cái nhìn tổng quan về chiếc Laptop này.

Xiaomi đã ra mắt Mi Notebook Pro tại Ấn Độ vào năm ngoái với CPU Intel thế hệ thứ 11 và sạc 65W, vì vậy chúng tôi hy vọng NoteBook Pro 120G vẫn sẽ hỗ trợ sạc ít nhất 65W và có bộ vi xử lý Intel thế hệ 12. Tuy nhiên, không rõ liệu “120G” trong tên của máy tính xách tay đề cập đến tần số quét của màn hình 120Hz hay không.

NoteBook Pro 120G sẽ được ra mắt cùng với dòng Smart TV X có màn hình độ phân giải 4K, nhưng phía Xiaomi vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì khác về nó. Lưu ý rằng Xiaomi hiện có bốn TV thông minh dòng X ở Ấn Độ, nhưng đó là một phần của dòng sản phẩm Redmi.

Với ngày ra mắt chỉ còn hơn một tuần nữa, bạn có thể mong đợi Xiaomi sẽ tiết lộ thêm về các sản phẩm của trong những ngày tới, và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tin tức mới nhất.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Mercedes công bố hai phiên bản EQE sedan và EQE SUV tại Đức

Hôm nay, Mercedes đã công bố hai gói trang trí mới cho mẫu sedan...

DeepCool giới thiệu dòng AK DIGITAL: Tản nhiệt không khí kỹ thuật số hoàn hảo cho các dàn máy phổ thông

DeepCool, nhà cung cấp giải pháp làm mát hiệu suất cao hàng đầu, tự...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan