HomeCông NghệXiaomi NoteBook Pro 120G và Smart TV X Series dự kiến sẽ...

Xiaomi NoteBook Pro 120G và Smart TV X Series dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 30/8

Published on

Xiaomi hôm nay đã công bố sẽ cho ra mắt Laptop NoteBook Pro 120G tại Ấn Độ vào ngày 30 tháng 8. Công ty không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào của NoteBook Pro 120G, nhưng poster từ bài đăng mà hãng chia sẻ trên mạng xã hội cho chúng ta cái nhìn tổng quan về chiếc Laptop này.

Xiaomi đã ra mắt Mi Notebook Pro tại Ấn Độ vào năm ngoái với CPU Intel thế hệ thứ 11 và sạc 65W, vì vậy chúng tôi hy vọng NoteBook Pro 120G vẫn sẽ hỗ trợ sạc ít nhất 65W và có bộ vi xử lý Intel thế hệ 12. Tuy nhiên, không rõ liệu “120G” trong tên của máy tính xách tay đề cập đến tần số quét của màn hình 120Hz hay không.

NoteBook Pro 120G sẽ được ra mắt cùng với dòng Smart TV X có màn hình độ phân giải 4K, nhưng phía Xiaomi vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì khác về nó. Lưu ý rằng Xiaomi hiện có bốn TV thông minh dòng X ở Ấn Độ, nhưng đó là một phần của dòng sản phẩm Redmi.

Với ngày ra mắt chỉ còn hơn một tuần nữa, bạn có thể mong đợi Xiaomi sẽ tiết lộ thêm về các sản phẩm của trong những ngày tới, và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tin tức mới nhất.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Card đồ họa Intel Arc A750 xứng đáng là đối thủ nặng ký của RTX 3060

Intel đã thông báo rằng họ sẽ giảm giá mạnh cho card đồ họa...

Sự khác biệt của Snapdragon 8 Gen 2 For Galaxy S23

Qualcomm đã không công khai rằng họ có hai phiên bản Snapdragon 8 Gen...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan