HomeMobileXiaomi Mix Fold 3 sắp ra mắt vào tháng 8 với bốn...

Xiaomi Mix Fold 3 sắp ra mắt vào tháng 8 với bốn camera được tùy chỉnh bởi Leica

Published on

Xiaomi đã xác nhận vào đầu tháng này rằng Mix Fold 3 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8 và sẽ là sản phẩm đầu tiên của Xiaomi được sản xuất trên dây chuyền sản xuất mới với thiết kế được nâng cấp, để đảm bảo độ bền của thân máy.

Hôm nay, trang Weibo chính thức của Xiaomi đã xác nhận ngày ra mắt Mix Fold 3 một lần nữa, họ còn nói thêm rằng Xiaomi và Leica đã phát triển một giải pháp mới cho “cụm bốn camera lấy nét toàn phần quang học”. Điều này có nghĩa là Mix Fold 3 sẽ có cụm bốn camera thay vì ba như trên cả hai thiết bị tiền nhiệm, cụm camera mới bao gồm một camera thường, một camera siêu rộng và 2 camera tele – trong đó có một camera sở hữu ống kính tiềm vọng.

Xiaomi Mix Fold 3 arrival in August will bring four Leica-branded cameras

Hiện tại, chỉ có vivo và Huawei ra mắt các điện thoại màn hình gập với bốn camera ở mặt sau và chúng ta mong đợi sự hợp tác giữa Xiaomi và Leica, sẽ mang lại trải nghiệm chụp ảnh và quay video vượt trội. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của cụm camera này vẫn chưa được công bố chính thức.

Xiaomi Mix Fold 2 là điện thoại gập mỏng nhất tại thời điểm nó ra mắt, trong khi Mix Fold là điện thoại gập đầu tiên có công nghệ sạc nhanh 67W. Một điều mà Xiaomi vẫn chưa làm với dòng Fold là mở bán chúng trên phạm vi quốc tế và chúng tôi hy vọng Mix Fold 3 sẽ là cơ hội để Xiaomi mở rộng phạm vi bán hàng của dòng Fold trên toàn cầu.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Xiaomi chính thức ra mắt Redmi Pad SE: màn hình lớn 11 inch, pin 8.000 mAh

Redmi Pad SE mang đến trải nghiệm đắm chìm cho người dùng với màn...

Xiaomi ra mắt Xiaomi 13T Series trang bị camera Leica với giá bán từ 11 triệu đồng

Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T, những thiết...

Xiaomi 14 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc 120W

Xiaomi đã vượt qua các rào cản pháp lý trước khi tung ra dòng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan