HomeCông NghệXiaomi EV dự kiến sẽ phạm vi hoạt động lớn với pin...

Xiaomi EV dự kiến sẽ phạm vi hoạt động lớn với pin 101 kWh

Published on

Đã lâu rồi chúng ta không nghe bất cứ thông tin gì về Xiaomi và dòng xe điện sắp ra mắt của hãng. Tuy nhiên, có vẻ như dự án xe điện này đang tiến triển khá tốt. Xiaomi EV sắp ra mắt của nhà sản xuất này vốn đã xuất hiện trong nhiều tin đồn và gần đây nhất, mẫu xe dự kiến sẽ tạo ra sức mạnh vượt trội với pin 101kWh mạnh mẽ.

MetaAuto đã chia sẻ một hình ảnh hoàn toàn mới giới thiệu về pin được trang bị trên mẫu EV của Xiaomi. Pin có tên mã là A1310C, có điện áp 726,7 và dung lượng khủng 139,0Ah (tăng thêm công suất lên tới 101,0kWh). Và tất cả những công nghệ này, được gói gọn trong một viên pin chỉ nặng 642 kg.

Xiaomi's EV 101 kWh battery spotted for the first time

Một nguồn tin đã cho chúng tôi biết rằng loại pin này có thể sẽ là phiên bản lithium bậc ba, một công nghệ tinh vi trong lĩnh vực pin EV. Hiện tại Xiaomi vẫn kín tiếng về bất kỳ xthông tin nào về thông số kỹ thuật.

Ngoài những thông tin về pin, điểm nổi bật của Xiaomi EV là có thể nó sẽ được trang bị chip tự phát triển, cùng với tất cả các thành phần chính cũng được phát triển bởi Xiaomi. Không còn phải lo lắng về chất lượng nguồn cung – Xiaomi tin rằng việc sàng lọc cẩn thận từng bộ phận được trang bị trên Xiaomi EV là cách để đảm bảo chất lượng.

Xiaomi Set To Venture Into Electric Car Production In 2024 – AutoReportNG

Tóm lại, mẫu xe điện của Xiaomi là bước đột phá sắp tới của hãng nhằm đánh mạnh vào ngành công nghiệp EV có vẻ đầy hứa hẹn. Với pin 101 kWh mạnh mẽ, kiến trúc 800V và các linh kiện phần chất lượng cao, tự phát triển, nó tạo tiền đề cho một chiếc xe thú vị trên thị trường xe điện, hãy theo dõi mmosite để cập nhật thêm thông tin về Xiaomi EV và những sản phẩm công nghệ mới nhất.

Nguồn: arenaev

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan