HomeMobileXiaomi 14 sẽ được ra mắt trong tháng này và vẫn hợp...

Xiaomi 14 sẽ được ra mắt trong tháng này và vẫn hợp tác cùng Leica

Published on

Xiaomi 14 dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tháng này, Xiaomi đã xác nhận trên Weibo. Thông báo cũng tiết lộ thương hiệu Leica vẫn sẽ hợp tác trên dòng sản phẩm này và họ sẽ cung cấp ống kính Summilux “tốt nhất hiện nay” trong ngành smartphone.

Dòng sản phẩm Xiaomi 14 sẽ có những nâng cấp về mặt cấu hình và trải nghiệm, như cải tiến về camera với cảm biến hình ảnh mới nhưng chúng ta vẫn chưa biết phiên bản nào sẽ có cảm biến này và mục đích của nó là gì.

xiaomi-14-ra-mat-trong-thang-nay-va-hop-tac-cung-leica

Dòng điện thoại flagship Xiaomi 14 dự kiến ​​sẽ có chipset Snapdragon 8 Gen 3, sẽ được Qualcomm sẽ ra mắt vào thứ ba, ngày 24 tháng 10. Lei Jun – CEO Xiaomi, sẽ xuất hiện trên sân khấu tại buổi ra mắt chip mới ở Hawaii, nói về mối quan hệ bền chặt giữa Xiaomi và Qualcomm, vì thế những chiếc smartphone cao cấp của Xiaomi luôn được trang bị sớm cấu hình mới nhất, mạnh mẽ nhất của Qualcomm là điều dễ hiểu.

Đáng tiếc, hai chiếc điện thoại Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Pro có lẽ sẽ đến tay người dùng trên toàn cầu vào năm 2024. Vì Xiaomi có lẽ sẽ ra mắt dòng điện thoại mới tại Trung Quốc cùng hệ điều hành HyperOS của mình, và Xiaomi 14 sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào những tuần đầu tiên của năm 2024.

1 3 1 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngày 11 tháng 11 là Ngày Độc thân (11/11) và là một trong những ngày lễ mua sắm lớn nhất ở Trung Quốc. Xiaomi có thể sẽ ra mắt dòng điện thoại mới trong khoảng thời gian này.

Nguồn: gsmarena

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Meizu 21 ra mắt với Snapdragon 8 Gen 3, camera 200MP và Flyme OS 10.5

Meizu đã ra mắt thành công Meizu 21 - chiếc smartphone Android cao cấp...

OnePlus 12 hiện là điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên bảng xếp hạng của AnTuTu

OnePlus 12, vừa được ra mắt với kỳ vọng trở thành chiếc điện thoại...

Redmi K70 Pro Automobili Lamborghini Squadra Corse ra mắt với 24 GB RAM và bộ nhớ trong 1 TB

Sự kiện của Redmi diễn ra ngày hôm nay đã chứng kiến sự ra...
Sponsored

tin liên quan