Xiaomi 14 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc 120W

Published on

Quảng cáo

Xiaomi đã vượt qua các rào cản pháp lý trước khi tung ra dòng Xiaomi 14 của mình và phiên bản Xiaomi 14 Pro vừa được chứng nhận bởi 3C. Điện thoại thông minh có số model 23116PN5BC sẽ hỗ trợ sạc có dây 120W, giống như hai phiên bản tiền nhiệm.

Sự xuất hiện của 3C (Chứng nhận bắt buộc của Trung Quốc) có nghĩa là Xiaomi 14 Pro đã vượt qua các bài thử nghiệm bắt buộc về độ an toàn và tiến thêm một bước nữa để có mặt trên thị trường.

gsmarena 001 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Chúng ta được biết rằng Xiaomi 14 phiên bản thường sẽ có công nghệ sạc 90W, đây là một bản nâng cấp so với dòng 13, nhưng có vẻ như Xiaomi vẫn quyết định giữ tiêu chuẩn sạc 120W dành riêng cho dòng Pro.

Dòng Xiaomi 14 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11, sau khi Qualcomm công bố chipset Snapdragon 8 Gen 3, dự kiến diễn ra vào ngày 24 tháng 10. Đây là thời điểm thuận lợi vì Trung Quốc sẽ có một kỳ nghỉ mua sắm lớn vào ngày 11 tháng 11, được gọi là “Ngày độc thân” và không có gì ngạc nhiên khi Xiaomi ra mắt dòng điện thoại mới vào thời điểm này.

xiaomi-14-pro-duoc-chung-nhan-ho-tro-sac-120w

Xiaomi có thể tận dụng dịp mua sắm này để lấy lại thị phần của mình bằng dòng flagship mới, mặc dù việc ra mắt quốc tế có thể sẽ mất một khoảng thời gian nữa. Dòng Xiaomi 13 đã mất gần 2 tháng sau khi ra mắt chính thức để được bán rộng rãi trên toàn cầu và có thể Xiaomi 14 series năm nay cũng như vậy.

Nguồn: gsmarena

Tin mới

Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm ROG kỉ niệm 20 năm

ASUS Republic of Gamers (ROG) chính thức giới thiệu bộ sưu tập ROG Edition...

Tặng 3 tháng Google AI cho khách hàng sở hữu laptop ASUS & ROG

Từ tháng 8/2026, khách hàng sở hữu các dòng laptop ASUS và ROG đủ...

GIGABYTE RTX AI PC DAY 2026 tại TP.HCM: Trải nghiệm AI PC, gaming

Dự kiến quy tụ hơn 1.500 người tham dự, GIGABYTE RTX AI PC DAY...

Xiaomi tăng trưởng mạnh mẽ trên toàn cầu với 16,2 tỷ USD

Trong bối cảnh ngành công nghệ chịu nhiều áp lực từ chi phí linh...

Colourful ra mắt bo mạch chủ iGame X870E VULCAN W OC

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà cung cấp phần cứng máy tính, máy...

SK Hynix hé lộ công nghệ đóng gói Intel EMIB cho HBM thế hệ mới

Tại sự kiện Hot Chips 2026, SK Hynix đã trình bày chi tiết về...

Sandisk ra mắt thương hiệu SSD Optimus tại Việt Nam

Sandisk giới thiệu SANDISK Optimus tại Việt Nam, thương hiệu SSD gắn trong mới chia làm ba cấp phục vụ sáng tạo nội dung, gaming và PC hiệu năng cao.

Nothing và Rue Miche hợp tác ra mắt Headphone (a) với 04 màu sắc nổi bật

Nothing, công ty công nghệ có trụ sở tại London, hợp tác cùng Rue...

Razer ra mắt Huntsman V3 Pro Low-Profile Tenkeyless 8KHZ

Razer Huntsman V3 Pro Low-Profile Tenkeyless 8KHZ là bàn phím esports quang học analog...

Nguồn Seasonic 1600W trở thành PSU chuẩn ATX đầu tiên đạt 80 Plus Ruby

Mẫu power supply mới nhất của Seasonic vừa chính thức chạm đến cấp độ...

tin liên quan