HomeMobileXiaomi 13 Ultra quay video 4K 60FPS mát hơn iPhone 14 Pro...

Xiaomi 13 Ultra quay video 4K 60FPS mát hơn iPhone 14 Pro Max

Published on

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc sẽ không ngừng cải tiến để cạnh tranh với dòng iPhone của Apple. Điển hình, Xiaomi 13 Ultra đã được thiết kế để trở thành điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường, đặc biệt là sự tối ưu nhiệt độ khi quay phim.

Xiaomi 13 Ultra and iPhone 14 Pro Max in 4K 60FPS video recording test

Thông thường khi quay video ở độ phân giải 4K60FPS sẽ làm điện thoại thông minh bị quá nhiệt, nhưng Xiaomi dường như đã giải quyết được vấn đề này, vì họ cho rằng sản phẩm cao cấp nhất vừa được ra mắt – Xiaomi 13 Ultra có nhiệt độ khi quay video mát hơn so iPhone 14 Pro Max của Apple.

iPhone 14 Pro Max là một trong những chiếc điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất hiện này, khi được trang bị con chip A16 Bionic. Tuy nhiên, những gì Apple thiếu là một hệ thống làm mát buồng hơi, đây là công nghệ mà các đối thủ cạnh tranh của họ đã áp dụng thành công. Mới đây, Xiaomi 13 Ultra là thiết bị mới nhất được trang bị công nghệ này, ngoài ra nó còn sở hữu con chip Snapdragon 8 Gen 2 giúp tối ưu hóa điện năng, từ đó nhiệt độ của máy được kiểm soát ổn định.

Theo bảng so sánh được Xiaomi chia sẻ trong buổi công bố chính thức, chiếc flagship mới nhất của hãng có nhiệt độ thấp hơn 1,9 độ khi quay video ở cùng độ phân giải và tốc độ khung hình với iPhone 14 Pro Max. Cần lưu ý rằng trong bảng so sánh, hai flagship khác là Find X6 Pro và X90 Pro Plus chạy mát hơn Xiaomi 13 Ultra. Tuy nhiên, cả hai mẫu điện thoại này lại không thể duy trì tốc độ 60FPS, có thể là do cảm biến không được làm mát liên tục.

Xiaomi 13 Ultra and iPhone 14 Pro Max in 4K 60FPS video recording test

Qua bảng so sánh trên, tuy chỉ mang tính chất tham khảo nhưng chúng ta cũng có thể thấy nổ lực của Xiaomi trong việc không ngừng cải tiến công nghệ quay phim, chụp ảnh trên smartphone và vì Xiaomi 13 Ultra hướng đến đối tượng những người đam mê chụp ảnh và quay video nên Xiaomi đã tối ưu phần cứng lẫn phần mềm để đảm bảo rằng 13 Ultra sẽ không bị quá nhiệt hoặc giảm tốc độ khung hình khi quay video 4K.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

ASUS mở bán chính thức ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại Việt Nam

ASUS ROG chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate...

Xiaomi Civi 3 ra mắt với chipset Dimensity 8200 Ultra và camera selfie kép 32MP

Đúng như dự đoán, Xiaomi Civi 3 hiện đã chính thức ra mắt tại...

Redmi A2+ chính thức ra mắt: Màn hình lớn, pin khủng, giá chỉ từ 2,5 triệu đồng

Sở hữu loạt tính năng hấp dẫn cùng mức giá dễ chịu, Redmi A2+...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Xiaomi 13 Ultra lộ những hình ảnh render đầu tiên

Xiaomi đã xác nhận rằng Xiaomi 13 Ultra sẽ...