HomeMobileXiaomi 13 có thể mát hơn 8,2 độ C so với iPhone...

Xiaomi 13 có thể mát hơn 8,2 độ C so với iPhone 14 khi chơi game

Published on

Xiaomi 13 và 13 Pro đã chính thức được công bố tại Trung Quốc vào ngày hôm nay và không như hầu hết tất cả các đối thủ cạnh tranh của Apple, Xiaomi 13 vẫn tạo được sự khác biệt khi nhiệt độ chơi game trên Xiaomi 13 mát hơn iPhone 14.

xiaomi-13-mat-hon-82-do-c-so-voi-iphone-14

Nhiệt độ tốt trên Xiaomi 13 có thể là nhờ sử dụng hệ thống làm mát buồng hơi

Xiaomi tù đầu đã đặt mục tiêu vượt qua A16 Bionic của Apple vào tháng 11. Trong một đoạn trailer, công ty đã tuyên bố rằng Snapdragon 8 Gen 2, chipset mới nhất của Qualcomm, được trang bị bên trong 13 và 13 Pro sẽ mang lại hiệu suất GPU mạnh hơn 42%, vượt qua A16 Bionic. Mặc dù không có con số nào được công bố để chứng minh cho điều này, nhưng một so sánh mới cho thấy Xiaomi 13 được cho là đánh bại iPhone 14 về nhiệt độ khi chơi game.

Xiaomi 13 series launch officially rescheduled for December 11 as Xiaomi releases more promotional images - NotebookCheck.net News

Trên Twitter, Alvin đã chia sẻ hình ảnh, trong đó gã khổng lồ Trung Quốc tuyên bố rằng chiếc flagship mới nhất của họ có thể chạy mát hơn 8,2 độ C khi chơi game so với iPhone 14. Có thể nhiệt độ trên Xiaomi 13 được cải thiện là do sử dụng hệ thống làm mát buồng hơi, thứ mà Apple đã không trang bị cho iPhone 14 năm nay.

Xiaomi có đề cập rằng nhiệt độ của Xiaomi 13 sẽ thay đổi nếu nhiệt độ môi trường giảm hoặc tăng, vì vậy ngay cả khi bạn sở hữu cả hai thiết bị, rất có thể bạn sẽ không sự khác biệt về nhiệt độ quá lớn giữa Xiaomi 13 và iPhone 14. Giống như A16 Bionic, Snapdragon 8 Gen 2 được sản xuất hàng loạt trên kiến trúc 4nm của TSMC, đây là thứ mang lại cho con chip các điểm mạnh về hiệu năng và hiệu suất tiết kiệm điện.

Apple có thể đã bỏ qua việc sử dụng hệ thống làm mát buồng hơi trong năm nay do hạn chế về không gian hoặc điều này sẽ làm tăng trọng lượng của tất cả các mẫu iPhone 14. Chúng tôi hy vọng Apple sẽ nỗ lực sử dụng hệ thống làm mát tiên tiến này cho iPhone 15.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

OnePlus Ace 2 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại Trung Quốc

OnePlus Ace 2 sẽ được ra mắt tại một sự kiện ở Trung Quốc...

Motorola Moto G73 và G53 ra mắt với công nghệ 5G, màn hình 120Hz và camera 50MP

Motorola vừa ra mắt bốn mẫu điện thoại G (và một điện thoại dòng...

Chi tiết bản cập nhật iOS 16.3 RC mới: Sửa lỗi sọc màn hình iPhone 14 Pro Max cùng nhiều nâng cấp khác

Apple chính thức tung ra bản cập nhật lên iOS 16.3 RC và hiện...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Redmi Note 12 Pro+ sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 5 tháng 1

Xiaomi Redmi Note 12 Pro+ được ấn định vào...

Xiaomi 13 và 13 Pro chính thức được công bố

Xiaomi 13 và 13 Pro vừa được Xiaomi công...

Trên tay Xiaomi 12T Pro Daniel Arsham Edition

Xiaomi 12T Pro Daniel Arsham Edition chính thức được...