HomeMobileXiaomi 13 lộ hình ảnh render với khung viền vuông và màn...

Xiaomi 13 lộ hình ảnh render với khung viền vuông và màn hình phẳng

Published on

Các hình ảnh render của Xiaomi 13 sắp ra mắt đã tiết lộ rằng Xiaomi đang đi theo một hướng thiết kế khác cho dòng cao cấp thế hệ tiếp theo của mình. Theo những hình ảnh của CompareDial và OnLeaks, Xiaomi 13 sẽ có khung viền vuông cũng như màn hình phẳng.

Hướng thiết kế mới của Xiaomi 13 đều đã quá quen thuộc và đang thịnh hành hiện nay nhờ các dòng iPhone của Apple. Mặt trước của điện thoại có bề mặt phẳng và cùng các góc bo cạnh sắc nét với phần viền mỏng kết hợp với camera selfie đục lỗ.

Trong khi đó, các cạnh của điện thoại cũng đã được làm phẳng để tạo ra một vẻ ngoài giống như một khối hộp. Tuy nhiên, không giống như iPhone, mặt kính sau vẫn có một đường cong nhẹ xung quanh các cạnh nên sẽ dễ cầm hơn một chút.

Xiaomi 13 renders reveal flat sides and display

Cụm camera trên Xiaomi 13 cũng đã được thay đổi, một lần nữa nó trở lại hình dạng vuông lớn quen thuộc với các ống kính bố trí đều ba gốc.

Chiếc điện thoại sẽ có kích thước 152,8 x 71,5 x 8,3 mm. Phần camera có độ dày 10,3mm. Điện thoại cũng được cho là sẽ chạy trên chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 thế hệ mới nhất.

Xiaomi 13 dự kiến sẽ ra mắt trong tháng này. Hãy theo dõi mmosite để biết thêm nhiều sản phẩm và thông tin công nghệ mới nhất.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Qualcomm chính thức công bố ngày ra mắt của Snapdragon 8 Gen 3

Snapdragon 8 Gen 3 luôn nhận được nhiều sự quan tâm trong nhiều tháng...

Xiaomi thăng hạng trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất thế giới của Boston Consulting

Xiaomi giữ vị trí thứ 29 trong danh sách “50 công ty sáng tạo...

ASUS mở bán chính thức ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại Việt Nam

ASUS ROG chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan