Xiaomi 12S Ultra sẽ là điện thoại đầu tiên được trang bị cảm biến Camera 1 inch đến từ Sony

Xiaomi đã công bố loạt điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của mình với những công nghệ hiện đại nhất. Xiaomi 12S Ultra cao cấp có cảm biến camera lớn ở mặt sau, chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý. Ngoài ra Xiaomi cũng đã công bố các mẫu 12S tiêu chuẩn và 12S Pro.

Xiaomi 12S Ultra nổi bật với cảm biến IMX989 1 inch của Sony và chip Snapdragon 8 Plus Gen 1, và hơn thế nữa

Xiaomi 12S Ultra được ví như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp có chức năng gọi điện. Cảm biến 1 inch khổng lồ ở mặt sau sẽ mang lại những cải tiến đáng kể cho chất lượng hình ảnh trong các tình huống thiếu sáng. Công ty đã hợp tác với Leica để mang đến một camera chính 50MP với cảm biến IMX989 1 inch của Sony. Nó cũng có camera siêu rộng 48MP và camera tele 48MP có khả năng zoom quang học 5x và độ phóng đại tối đa 120x. Cụm ba camera được trang bị ống kính từ Leica được đặt trong một mặt gương camera khổng lồ, lớn hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó.

Hệ thống camera mới sẽ khử nhiễu và cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng với dải Dynamic rộng. Hơn nữa, Xiaomi cho biết 12S Ultra là điện thoại đầu tiên quay video Dolby Vision HDR. Xiaomi cũng sẽ cung cấp hai phong cách chụp ảnh – Leica Authentic Look và Leica Vibrant Look. Hai chế độ sẽ cung cấp hình ảnh tự nhiên với trọng tâm là độ tương phản bóng tối và tăng cường độ sâu cho ảnh.

Về màn hình, chiếc máy được trang bị tấm nền AMOLED 6,73 inch có tốc độ làm tươi 120Hz và camera selfie 32MP đục lỗ. Nó được trang bị chip Snapdragon 8 Plus Gen 1 mới nhất và tốt nhất với “hệ thống làm mát 3D” của Xiaomi. Con chip mới nhất sẽ cung cấp hiệu suất và tuổi thọ pin cao hơn. Xiaomi 12S Ultra được trang bị pin 4.860mAh với sạc có dây 67W, sạc không dây 50W và tốc độ sạc ngược không dây 10W.

Bạn có tùy chọn các phiên bản của Xiaomi 12S Ultra với cấu hình 8GB hoặc 12GB với dung lượng lưu trữ 256GB hoặc 512GB. Ngoài ra, gói sản phẩm còn có bộ loa kép được Harman Kardon tinh chỉnh hỗ trợ Dolby Atmos. Thiết bị nặng 225g và có khả năng chống nước, chống bụi IP68. Nếu bạn quan tâm, thiết bị sẽ có các màu như Đen cổ điển và Xanh lá cây với lớp da cao cấp ở mặt sau. Máy sẽ được bán ra vào ngày 8/7.

Nguồn: wccftech

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored