Xếp hạng sức mạnh nhóm 6 Pháp Sư mới chỉnh sửa trong U.R.F

Hãy cùng sắp xếp sức mạnh của những vị tướng Pháp Sư đó trong chế độ U.R.F, để xem ai là người mạnh nhất nhé!

Hạng 1

Brand-Final-Portrait

Vị tướng này cực kì mạnh mẽ trong chế độ U.R.F. Ngoài việc làm choáng kẻ địch bằng Vệt Lửa (Q) trong 1 giây trong khi thời gian hồi của kĩ năng chỉ có 1,2 giây sẽ khiến cho khó kẻ nào chạy được khỏi Brand. Nội Tại Bỏng mới có thêm khả năng phát nổ và gây sát thương trên diện rộng lên đến 16% máu tối đa của kẻ địch. Tuy rằng hiệu ứng Bỏng không thể xuất hiện trên mục tiêu bị phát nổ trong 4 giây tiếp theo nhưng bạn hoàn toàn có thể xả sát thương vào kẻ địch khác xung quanh.

Brand có nhiều kĩ năng định hướng nhưng trong U.R.F thì bạn dùng trượt kĩ năng một vài lần cũng không vấn đề gì vì thời gian hồi chiêu rất nhanh mà! Nếu thích đánh những Pháp Sư trong U.R.F thì đây sẽ là một lựa chọn tốt đấy.


Cùng xem Brand mạnh thế nào trong U.R.F.

Hạng 2

VelKoz-Final-Portrait

Vel’Koz không bị chỉnh sửa quá nhiều trong phiên bản 6.9. Khả năng dồn sát thương của Vel’Koz cũng mạnh không kém gì Brand, tuy nhiên bộ kĩ năng có phần khó dùng hơn khi có đến 4 kĩ năng định hướng. Nhưng nếu có kĩ năng cá nhân tốt thì Vel’Koz chắc chắn sẽ là một vị tướng mạnh trong chế độ U.R.F.

Kẻ địch bốc hơi khi mà còn chưa chạm được vào người Vel’Koz.

Hạng 3

Vladimir-Final-Portrait

Bộ kĩ năng của Vladimir cũng khác nhiều so với trước kia. Độ cơ động của anh ta được tăng thêm một chút khi chiêu thức Truyền Máu (Q) có thêm khả năng Tăng Huyết Áp cho một lượng lớn tốc độ di chuyển và tăng sát thương cho lần Truyền Máu tiếp theo. Với việc giảm thời gian hồi chiêu chỉ Truyền Máu chỉ còn 1 giây ở cấp độ cuối thì gần như Vladimir sẽ sở hữu Huyết Áp liên tục.

Kĩ năng Hồi Máu cũng khiến Vladimir cực khó để bị hạ gục. Để biết được Vladimir có sức mạnh thế nào thì hãy xem kèo solo của vị tướng này với một vị tướng mạnh bậc nhất trong chế độ U.R.F là Evelynn ngay sau đây.


Thanh niên BoxBox rảnh rỗi cầm Vladimir solo với Evelynn trong bản đồ Vực Gió Hú.

Hạng 4

Malzahar-Final-Portrait3

Malzahar đã bắt đầu có dấu hiệu giảm nhiệt ở những trận đấu thường, và trong U.R.F thì anh ta cũng không phải một vị tướng quá mạnh. Chiêu thức Bầy Bọ Hư Không dễ bị quét sạch bởi lượng kĩ năng mà tướng địch xả ra liên tục. Malzahar cũng thiếu khả năng khống chế ngoại trừ chiêu cuối Âm Ti Trói Buộc (R), mà liệu kẻ địch có dễ dàng cho anh ta đứng áp chế dễ dàng như vậy không?

Chiêu thức Tiếng Gọi Hư Không (Q) có khả năng gây câm lặng khá hữu dụng nhưng tầm sử dụng thì thấp và kẻ địch dễ né được. Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) thì không có tác dụng nhiều trong chế độ U.R.F vì tầm sử dụng siêu ngắn chỉ có 600 và chỉ gây sát thương một mục tiêu.


 

Malzahar vẫn khá mạnh nhưng không phải là lựa chọn tốt trong U.R.F.

Hạng 5

cassiopeia Cassiopeia và zyra Zyra

Sức mạnh 2 vị tướng này trong U.R.F đều không được đánh giá cao. Zyra có khả năng gọi ra khá nhiều Cây nhưng khả năng gây sát thương trong U.R.F không quá cao vì là sát thương gây theo thời gian. Cây cũng có thể dễ dàng bị phá hủy bởi những kĩ năng được sử dụng liên tục bởi kẻ địch và vô tình trở thành nguồn farm cho đối thủ.

Cassiopeia khá mạnh khi đội địch không có kĩ năng khống chế mạnh, nhưng nếu cô nàng này bị áp sát thì khó có thể chạy trốn được. Chiêu cuối Cái Nhìn Hóa Đá (R) của Cassiopeia cho khả năng khống chế mạnh nhưng với điều kiện kẻ địch phải quay mặt về hướng cô ta. Tầm sử dụng của kĩ năng cũng không quá cao khi chỉ ở mức 825 phạm vi tác động.


Cassiopeia trong U.R.F là tướng Xạ Thủ chăng?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored