HomeCông NghệXem phim tại nhà, không cần ra rạp với máy chiếu Pro7827HD...

Xem phim tại nhà, không cần ra rạp với máy chiếu Pro7827HD từ ViewSonic

Published on

MMOSITE.vn -ViewSonic Corp vừa giới thiệu Pro7827HD – thành viên mới nhất của gia đình máy chiếu giải trí LightStream™. ViewSonic Pro7827HD là máy chiếu đầu tiên trong dòng LightStream có bánh xe màu RGBRGB 6-phân đoạn, ứng dụng sức mạnh công nghệ ViewSonic SuperColour™, mang lại hình ảnh chi tiết và phổ chuyển màu sắc đẹp rực rỡ. SonicExpert™, công nghệ nâng cao chất lượng âm thanh độc quyền của ViewSonic, thông qua loa 10W phát ra âm thanh vô cùng êm tai và rõ ràng. Cùng với chứng nhận ISF™ tối ưu hóa màu sắc và 5 chế độ xem, 2200 lumens, và chức năng chỉnh khung hình theo chiều dọc, Pro7827HD có đủ khả năng mang đến trải nghiệm điện ảnh trong bất kỳ ngôi nhà nào. 

“Pro7827HD là một máy chiếu hiệu năng cao, lý tưởng cho giải trí màn hình lớn tại gia,” ông David Chen, giám đốc phụ trách kinh doanh ViewSonic Châu Á Thái Bình Dương nói. “Với màu sắc tiên tiến và công nghệ âm thanh và chức năng PortAll™ cho phép truyền không dây nội dung hoặc chơi trò chơi lên một màn hình chiếu rất lớn, Pro7827HD mang đến một trải nghiệm trực quan tuyệt đẹp, như-phim ngay trong nhà của bạn.” 

Bánh xe màu Cinema SuperColour RGBRGB: màu sắc thật như cuộc sống

Được trang bị  công nghệ SuperColour của ViewSonic, Pro7827HD dành được những đánh giá vinh dự cao nhất về hiệu năng hiển thị màu sắc. Bánh quay màu Cinema SuperColor RGBRGB được phủ một lớp vật liệu đặc biệt để lọc phân đoạn quang phổ  màu RGB, nhằm tăng cường sắc Đỏ, Xanh Lam và Xanh Lục. Máy tuân thủ chuẩn sRGB và Rec.709, và có thể chiếu ra các màu nguyên thủy để tăng hiệu suất thị giác, đặc biệt với đĩa Blu-ray DVD. Máy chiếu này cũng tập trung hỗ trợ thể hiện màu sắc (hue) và độ bão hòa màu (saturation) tốt hơn, làm nổi bật những hình ảnh đẹp ngây người như bình minh, hoàng hôn, hoặc bầu trời xanh với nhiều sắc chuyển, trong khi máy chiếu khác chỉ có thể thể hiện phần nào phổ màu chuyển sắc phức tạp như vậy. 

 

Dùng DarkChip3 thuộc công nghệ hiển thị TI DLP DMD Display Technology đã được trao giải Oscar

Pro7827HD được trang bị công nghệ DarkChip3 của Texas Instrument(TI) mang lại màu sắc tuyệt vời, trong khi độ phân giải thực Full HD 1920 x 1080 (1080p) với độ sáng 2.200 lumen và tỷ lệ tương phản 22.000:1 tạo ra hình ảnh chất lượng cao, sắc nét đáng kinh ngạc. Công nghệ hiển thị DLP kết hợp màu sắc chính xác, hiển thị lâu với tỷ lệ tương phản thực cao. Đặc biệt, DLP sử dụng “Màu Đen Thật”, cải thiện độ phóng chiếu chính xác, tạo ra hình ảnh chiếu phim sắc nét, không giống như các máy chiếu công nghệ nổi tiếng khác sử dụng màu xám đậm thay vì “Màu đen Thật” vì bị hạn chế bởi năng lực công nghệ. DarkChip3 DMD được thiết kế dành cho công tác xử lý video độ nét cao để tăng mức độ tương phản, tạo ra những màu cực đen và màu trắng cực sáng trên màn hình chiếu. 

Các công cụ hiệu chỉnh màu sắc được Phòng Lab của tổ chức ISF chứng nhận

Được thiết kế với màu sắc điện ảnh theo chuẩn sRGB/Rec.709, chế độ Ngày và Đêm được ISF chứng nhận, cũng như một chế độ Điện ảnh độc đáo, Pro7827HD cung cấp các màu sắc tối ưu cho trải nghiệm xem phim trong rạp thực thụ. Được chứng nhận về khả năng tùy biến cân chỉnh màu do Phòng Lab của tổ chức khoa học hình ảnh ISF cấp, máy chiếu này cung cấp các công cụ cân chỉnh cho phép các kỹ thuật viên có chứng chỉ ISF cung cấp dịch vụ cân chỉnh chế độ ngày và đêm ngay tại chỗ. Cơ chế tuỳ biến cân chỉnh sẽ trở thành tùy chọn mặc định để phù hợp với yêu cầu hiển thị theo kịch bản của mỗi người dùng trong môi trường sáng và tối. 

Công nghệ SonicExpert™

Sau khi tung ra bộ chuyển đổi điện thanh với công nghệ đột phá cùng thùng loa được tái thiết kế, Pro7827HD được tích hợp loa 10W để cung cấp âm thanh vô cùng rõ ràng và êm tai, phục vụ cho các cuộc thuyết trình hay giải trí tại gia sau giờ làm việc. Thành phần loa này tuy nhỏ nhưng tự hào có chất lượng âm thanh đạt yêu cầu âm thanh phản ứng tốt nhất (best-fit Sound Response Curve) và có hiệu suất chuyển đổi điện (thành âm) thanh cao. SonicMode độc quyền cung cấp các cài đặt âm thanh tối ưu hóa hiệu năng cho công tác thuyết trình, xem các đoạn phim và nghe nhạc.

 

Pro7827HD cũng có một đầu kết nối HDMI/MHL ẩn, dùng nguồn cung cấp điện USB 5V, hoàn hảo cho các phương tiện thiết bị kết nối và truyền dữ liệu trực tuyến (streaming) bao gồm Google Chromecast, Amazon Fire TV, Roku Streaming Stick và ViewSonic ViewSync. Với tỉ lệ phóng hình thấp hơn, khả năng chỉnh độ cao khung hình theo chiều dọc, khả năng phóng hình quang học 1,3 lần, thiết kế thông minh, và khả năng kết nối mạng với các thiết bị mở rộng, có thể cài đặt Pro7827HD linh hoạt và nhanh chóng ở bất kỳ ngôi nhà nào. 

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm ViewSonic, vui lòng truy cập http://ap.viewsonic.com/ 

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan